Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy luận của một số cư dân mạng.

Vào khoảng 2 tháng trước, Chí Nhân bất ngờ đăng tải hình ảnh ngầm ám chỉ việc có bạn gái mới sau khi chia tay Minh Hà. Cụ thể, chồng cũ Thu Quỳnh đăng hình đi ăn cùng một cô gái còn đính kèm dòng trạng thái: "Tôi trong mắt ai".

Tuy nhiên, mới đây một diễn đàn mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết soi ra loạt bằng chứng cho thấy người phụ nữ xuất hiện trong bức hình của Chí Nhân hai tháng trước chính là nữ diễn viên "Đừng bắt em phải quên" Quỳnh Kool

Dân mạng soi ra bằng chứng cho thấy người mới mà Chí Nhân đang hẹn hò chính là mỹ nhân này - Ảnh 1.

Cư dân mạng soi bằng chứng Chí Nhân và Quỳnh Kool hẹn hò.

Cụ thể, trong bài viết có đăng tải hình ảnh chụp lại bình luận của cư dân mạng dưới trang cá nhân Quỳnh Kool với nội dung: "Đang thấy em ngồi cả Chí Nhân ở Cấm Chỉ", "trưa nay vừa gặp đi cả Chí Nhân xong". 

Dân mạng soi ra bằng chứng cho thấy người mới mà Chí Nhân đang hẹn hò chính là mỹ nhân này - Ảnh 2.

Dân mạng soi ra bằng chứng cho thấy người mới mà Chí Nhân đang hẹn hò chính là mỹ nhân này - Ảnh 3.

Ngoài ra, bài viết cũng chỉ ra một vài bằng chứng từ bức hình Chí Nhân đăng cách đây hai tháng. Trong hình người phụ nữ có dùng một chiếc túi giống hệt với chiếc của Quỳnh Kool. Ngoài ra, trong hình người phụ nữ bí ẩn này cũng đánh sơn móng tay màu đỏ và Quỳnh Kool cũng vậy. 

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy luận của một số cư dân mạng, hoàn toàn không có bằng chứng xác thực. Nhiều người cho rằng, có thể chỉ là đồng nghiệp cùng nhau đi uống cà phê trò chuyện bình thường chứ không phải hẹn hò.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn