Hiện tại, câu chuyện 'oan trái' của anh chồng vất vả kiếm tiền và chị vợ mang hết số tiền dành dụm đi hút mỡ bụng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bất kì người phụ nữ nào, đặc biệt là sau khi sinh con, cũng đau đáu về câu chuyện làm đẹp. Làn da lấm tấm đồi mồi, bụng bắt đầu xuất hiện mỡ, hay chân tay không còn được thon gọn như trước... tất cả đều là nỗi lo thường trực đối với phụ nữ.

Mới đây, câu chuyện được kể từ một anh chồng đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hai vợ chồng vốn ở nhà thuê, lấy nhau đã được 7 năm. Thời gian đầu chật vật, cuộc sống khó khăn mãi đến gần đây anh chồng mới có đủ điều kiện kinh tế, dành dụm từng chút một với mong muốn mua nhà.

Anh viết: "Tính tôi tiết kiệm, sống muốn thu va hà vén lại cũng chỉ mong sớm mua được căn hộ chung cư nên hằng tháng tôi đưa cho vợ 8 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Mong vợ hiểu và thông cảm, sau này có nhà cửa rồi chi tiêu cũng sẽ thoáng hơn, chứ ở nhà trọ thế này con cái lớn lên rất bất tiện

Từ sau khi sinh xong cháu thứ 2, vợ liên tục kêu than về việc bụng xồ xề, to và nhăn nhúm da thừa chảy xệ, cô ấy gợi ý nhiều lần về việc muốn đi hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thời trẻ, cũng là để tự tin hơn, có lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên tôi thấy việc đó hoàn toàn chưa thích hợp ở thời điểm hiện tại, trước mắt chúng tôi cần phải mua nhà, thật sự đó là mong muốn lớn nhất mà tôi muốn thực hiện trong tương lai, tôi đã nói với vợ rằng mình không chê bai cô ấy, khuyên cô ấy đừng để ý đến miệng lưỡi thiên hạ, và tiền thì để mua nhà không thể lãng phí vào những việc linh tinh".

Một ngày, chị vợ quyết định đi hút mỡ bụng với chi phí 140 triệu đồng, hiện đã trả góp trước 30%. Tuy nhiên, khi nhận được tin báo anh chồng chỉ đến bệnh viện chứ không mang tiền. Người này viết thêm: "Tôi thật sự rất ức chế, trong khi tôi thu va hà vén thì vợ lại phung phí một khoản tiền quá lớn vào việc vô bổ này.

Dân mạng xôn xao câu chuyện chồng cật lực kiếm tiền mua nhà, vợ lén mang tiền đi hút mỡ bụng trả góp

Tôi đến bệnh viện gặp vợ nhưng không mang tiền, vợ tức giận hỏi tôi tại sao lại thế, vợ chửi tôi ki bo, ích kỉ, không tâm lý ngay giữa buồng bệnh một đống người.

Tôi nói lại thì cô ấy cãi, tôi hỏi hiện tại chúng ta có dư dả không, em có biết nguyện vọng lớn nhất của anh bây giờ là gì không? em biết mà, tại sao em vẫn làm như thế?

Tôi bỏ đi và không đóng một đồng tiền nào cho vợ. Tiền tôi muốn để dành mua nhà chứ không phải để đi hút mỡ.

Vợ sau đó trở về nhà thì vùng vằng lấy quần áo vào va li dọn về nhà đẻ sống, con cứ gửi bà nội. Chẳng lẽ tôi vì gia đình là sai à?".

Dân mạng xôn xao câu chuyện chồng cật lực kiếm tiền mua nhà, vợ lén mang tiền đi hút mỡ bụng trả góp

Hiện tại, câu chuyện trên đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm dành cho cô vợ, bởi bất kì người phụ nữ nào cũng có khao khát làm đẹp. Tuy nhiên, một số ý kiến lại nghiêng về phía anh chồng, bởi việc lấy tiền dành dụm đi hút mỡ bụng khi nhà còn khó khăn là không chấp nhận được.

Ngọc Ngân - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn