Hôm nay, 16/11, NSND Tự Long, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng nhiều sao Vbiz đã cùng hội ngộ. có mặt tại đám cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân.

Sau đám hỏi tại nhà riêng ngày 17/10 vừa qua, Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn đã chính thức tổ chức hôn lễ tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Ngoài bạn bè thân thiết và gia đình hai bên, rất nhiều nghệ sĩ cũng có mặt để chung vui cùng vợ chồng nữ ca sĩ. Tại đây, những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của Giang Hồng Ngọc cũng được ghi lại toàn bộ.

Rất nhiều nghệ sĩ khách mời tại có mặt tại đám cưới của Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc tốt đẹp tới cặp đôi trong ngày trọng đại.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, gửi nhiều lời chúc phúc tới đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh:Chúc cô dâu chú rể có sức khoẻ, mãi mãi yêu nhau như lúc mới gặp. Rất nhiều nghệ sĩ tham công tiếc việc mà xao nhãng chuyện riêng tư, những đám cưới như thế này giúp khẳng định rằng tình yêu luôn tồn tại.

Lưu Hương Giang: Chúc cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, quan trọng là cả hai đều có niềm tin vào nhau và khi điều ấy đủ lớn sẽ vượt qua được tất cả mọi thứ để cùng nắm tay đi một chặng đường dài. Năm nay là năm được mùa của showbiz, đám cưới rất nhiều, các nghệ sĩ đã cố gắng cống hiến, giờ đây lập gia đình và có con mà vẫn được khán giả yêu mến thì đó là điều hạnh phúc nhất.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân - Ảnh 2.

Tự Long

Tôi chúc Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn sẽ sống với nhau thật sự hạnh phúc. Tôi không chúc cặp đôi sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long mà chỉ chúc cả hai nắm tay nhau đến khi nào có thể. Tôi chúc cô dâu chú rể có 12 đứa con để đặt tên đầy đủ cho 12 con giáp. Đây là một đám cưới ấm cúng, không xô bồ, thân thiện, bên cạnh có những người thân yêu là đủ, tôi thấy ở đây ngập tràn không khí gia đình. Hôm nay theo yêu cầu chú rể, tôi sẽ tặng chú rể một bài hát mà trong đám cưới chỉ có hai người được hát thôi.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh

Chúc Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn trăm năm hạnh phúc, quan trọng nhất là Giang Hồng Ngọc sẽ có cuộc sống yên bình, tốt đẹp vì cô ấy đã từng trải qua rất nhiều sóng gió. Dạo nay có rất nhiều nghệ sĩ cưới, tôi rất mừng khi Giang Hồng Ngọc cũng kết hôn, tôi rất bất ngờ khi cô ấy báo rằng sẽ kết hôn trong tháng 11, tôi mong mọi thứ sẽ luôn ấm cúng với Giang Hồng Ngọc.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân - Ảnh 4.

Lam Trường

Tôi vừa từ Mỹ về liền đến dự đám cưới của Giang Hồng Ngọc. Tôi chúc cho hai em trăm năm hạnh phúc. Dạo gần đây trong giới có rất nhiều đồng nghiệp cưới, gần đây nhất có Đông Nhi và tôi rất tiếc vì không tham dự được. Hôm nay tôi rất vui khi thấy kết quả quả mỹ mãn của các em.

Trang Pháp

Chúc hai anh chị hạnh phúc và mãi mai bên nhau. Ngọc là cô gái rất tuyệt vời và xứng đáng có được hạnh phúc của mình. Mỗi lần đi đám cưới tôi đều rất bồi hồi cứ như là mình cưới vậy. Trang biết Ngọc cách đây khoảng 6 năm rồi, từ khi biết Ngọc tới giờ tôi thấy cô ấy càng ngày càng trưởng thành, xinh đẹp và nhiều nhất là hạnh phúc và vẫn đi hát nha.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân - Ảnh 5.

Khả Ngân

Tôi hi vọng chị sẽ luôn vui vẻ, tràn đầy yêu thương, chị phải luôn hạnh phúc và có sức khoẻ để chăm bé cà-rốt, hi vọng sau bé cà rốt sẽ có củ cải, su hào, củ hành..v.v.. Không gian ngày hôm nay rất ấm cúng, hi vọng rằng sẽ có trọn một đêm đầy cảm xúc, không chỉ đêm nay mà còn là các đêm sau nữa, anh chị sẽ vui dài dài. Cuối chương trình cũng rất mong có thể lên sân khấu để chị Trang hát còn Ngân sẽ nhảy góp vui.

Gil Lê

Gil chúc "đại ca" và chị Ngọc sẽ luôn hạnh phúc, có những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Đã biết anh chị từ rất lâu, ngày hôm nay được tham dự ngày vui thế này thì thấy "đại ca" của mình như một người trụ cột thực sự trong gia đình, tôi thấy rất vui.

Dàn nghệ sĩ Vbiz nô nức hội ngộ, nhắn nhủ nhiều lời chúc phúc trong đám cưới Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân - Ảnh 6.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn