Độ tuổi 30 luôn là chủ đề khiến nam giới phải đau đầu. Phải làm gì ở tuổi 30? Phải trở thành một người thế nào ở tuổi 30? Nhưng thật sự nếu đàn ông 30 tuổi mà không có được những điều này thì không ổn chút nào!

1. Sự nghiệp vững chắc, thu nhập 8 chữ số

Bạn không thể thất nghiệp ở tuổi 30, hoặc đến nửa đời người vẫn chỉ làm một công việc làng nhàng. Bạn cũng không thể giậm chân tại chỗ ở mãi một vị trí từ khi còn là một thằng sinh viên mới ra trường cho đến khi đã chớm cái độ tuổi cần tích lũy, cần dư dả và cần có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nghĩa là bạn phải có mục tiêu cụ thể từ rất sớm, để đến năm 30 tuổi phải có trong tay một vị trí đủ cao, để không bị sa thải vào một ngày đẹp trời, đủ chắc để có thể tiếp tục phấn đấu thêm. Đàn ông 30 tuổi quan trọng nhất là sự nghiệp và gia đình. Nếu như sự nghiệp làng nhàng thì cuộc sống chẳng phải là sẽ rất thất bại sao?

Thu nhập 8 chữ số là mức tối thiểu để duy trì một gia đình, và cũng là duy trì cuộc sống của bản thân người đàn ông. Đó là mức lương trung bình cho đàn ông độ tuổi 30!

Bestie dan ong 30

Ở tuổi 30, ít nhất cũng phải có uy tín và sự nghiệp.

2. Có mục tiêu phấn đấu

Đàn ông 30 tuổi mà không có mục tiêu phấn đấu rõ ràng thì khác nào sống không có mục đích? Đã qua thời tuổi trẻ bồng bột rồi, đến 30 tuổi là lúc phải nghiêm túc với cuộc đời mình. Muốn làm gì, muốn trở thành một người thế nào, muốn một vị trí nào? Đó là lúc phải xác định được rõ ràng.

3. Một người phụ nữ, một gia đình

30 tuổi là lúc người đàn ông phải nghĩ đến chuyện lập gia đình. Không chỉ đơn thuần là cưới một cô vợ và sinh một đứa con, mà là chọn một người phụ nữ thế nào để cảm thấy muốn yêu thương cô ấy suốt cuộc đời, nuôi dạy đứa con thế nào để nó ngoan ngoãn và duy trì thế nào để gia đình luôn hạnh phúc.

Bestie hanh phuc

Hậu phương vững chắc sẽ giúp nam giới thành công rực rỡ hơn.

Đó là khi chúng ta phải tặng cho người phụ nữ đã ở bên cạnh chúng ta suốt quãng thời gian thanh xuân một danh phận. Là khi chúng ta quyết định chịu trách nhiệm với cô ấy đến hết cuộc đời. Quyết định thiêng liêng và xúc động này sẽ khiến chúng ta nhận ra rằng, nó thật phù hợp khi thực hiện ở độ tuổi 30, độ tuổi đã bắt đầu có sự trưởng thành trong mọi vấn đề của cuộc sống.

4. Nhà của mình!

30 tuổi, anh phải có nhà. Một mái nhà hẳn hoi tử tế chứ không phải một chỗ tùy tiện ra vào. Người ta vẫn nói, có an cư thì mới lạc nghiệp. Ở tuổi không còn được phép lông bông nữa. Ở cái tuổi đã phải nhắc đến một sự ổn định và vững vàng, thì NHÀ chính là thể hiện cho sự ổn định ấy. Nên nhớ rằng, cái nhà cũng giống như một vật đảm bảo của người đàn ông với gia đình mình, dù không thể quyết định hạnh phúc nhưng lại tránh xảy ra những bất hạnh liên quan đến cơm áo gạo tiền hàng ngày. 

Bestie ngoi nha hanh phuc

Phải có nhà thì mới ổn định.

5. Sự hấp dẫn của tuổi trưởng thành

Một người đàn ông đạt ngưỡng 30 tuổi phải toát ra khí chất, sự hấp dẫn đặc biệt ở lứa tuổi đó. Có thể vẫn chưa lột bỏ hoàn toàn những gì đã có ở tuổi 25, nhưng phải vững chắc, kiên định. Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông 30 tuổi, đó là độ tuổi tỏa ra sự trầm tĩnh, trưởng thành, nhưng vẫn có cái gì đó khó nắm bắt. Từ ngoại hình, phong cách đến nội tâm, đàn ông 30 sở hữu một thế giới quan vô cùng phong phú. Đấy là một kiểu quyến rũ rất riêng mà đàn ông 25 không thể có được.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn