Dương Mịch, Lưu Thi Thi hay ngay cả tới Vương Nhất Bác... cũng đều lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa.

Tối 19/11 vừa qua, Đêm hội Vogue Film đã chính thức diễn ra với sự hiện diện của đông đảo các nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ như: Châu Tấn, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Vương Nhất Bác, Tống Thiến... 

  • Dàn mỹ nhân Hoa ngữ lộ nhan sắc thật tại Đêm hội ELLEMEN 2020: Phạm Băng Băng lộ dấu hiệu lão hóa rõ rệtĐọc ngay

Trước khi tham dự sự kiện, đa phần các studio văn phòng làm việc đều sẽ "nhá hàng" tạo hình của nghệ sĩ với những bức hình đẹp lung linh được chỉnh sửa kỹ càng. Tất nhiên, phần bước thảm đỏ mới chính là điều công chúng quan tâm hơn cả. Ngay sau khi sự kiện diễn ra, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với loạt hình ảnh chưa được chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ tại thảm đỏ Đêm hội Vogue Film. 

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác trong bức hình chưa được chỉnh sửa tại thảm đỏ Đêm hội Vogue Film khiên công chúng ngỡ ngàng. Ngoại hình của mỹ nam "Trần Tình Lệnh vẫn rất xuất sắc với gương mặt góc cạnh, làn da trắng cùng chiếc mũi cao.

Châu Tấn và Tống Thiến đứng cạnh Vương Nhất Bác nhưng đều bị vẻ đẹp của đàn em "dìm hàng". 

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 4.

Góc nghiêng cho thấy nhan sắc thật vô cùng hoàn hảo của Vương Nhất Bác.

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 5.

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 6.

"Mẹ một con" Dương Mịch cuốn hút với vòng eo con kiến, đường cơ quyến rũ cùng đôi chân dài thẳng tắp.

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 7.

Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi cũng không hề thua kém gì người bạn thân Dương Mịch.

Dàn sao Hoa ngữ tham dự Đêm hội Vogue Film lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa, liệu có hoàn hảo như nhiều người nghĩ? - Ảnh 8.

Tỉnh Bách Nhiên trông kém sắc hơn hẳn so với dàn sao tham dự Đêm hội Vogue Film.

Nguồn: Weibo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn