Không nằm ngoài niềm hân hoan chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, dàn ca sĩ Việt có rất nhiều khoảnh khắc ăn mừng độc đáo.

Tối 22/5, hàng triệu trái tim Việt Nam như vỡ oà khi đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Thái Lan, bảo toàn HCV SEA Games 31 cho nước nhà. Không nằm ngoài "cơn bão" mừng chiến thắng, nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng có những khoảnh khắc ăn mừng độc đáo và rất cảm xúc. 

Hoà Minzy nhảy đầy nhiệt huyết dưới mưa, hô to: "Ăn lẩu Thái đê!"

Ngay trong trời mưa tầm tã, dù thời tiết có khó khăn thì cũng không cản được tinh thần của Hoà Minzy khi cô vừa biểu diễn vừa ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Không nằm ngoài niềm vui chung, Hòa Minzy giữa lúc đang hát ca khúc Ăn Gì Đây đã ùa xuống phía dưới "quẩy" chung với hàng nghìn khán giả và liên tục hô to: "Ăn lẩu Thái đê!!!".

Hoà Minzy quẩy "lẩu Thái đê" dưới mưa

Đoạn clip ăn mừng "lẩu Thái" của Hòa Minzy hiện gây bão MXH vì tinh thần thể thao cực chiến cũng như sự hài hước của cô nàng. 

Mưa to cũng không cản được nhiệt huyết của Hoà Minzy

Orange đi bão ngay trên sân khấu

Cùng lúc với U23 Việt Nam thi đấu, Orange cũng có cho mình một sân khấu cực cháy tại trường đại học. Giữa lúc trình diễn, nhận tin vui chiến thắng từ đội tuyển nước nhà Orange đã trang bị luôn hành trang và đi bão ngay trên sân khấu, trong sự cổ vũ phấn khích của các bạn sinh viên. 

Dàn sao mừng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31: Hòa Minzy đội mưa nhảy cực nhiệt, Orange đi bão ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

Orange vác cờ đi bão ngay trên sân khấu

Orange vừa diễn vừa đi bão ăn mừng chiến thắng

Ái Phương, Bùi Công Nam và Thái Trinh hát Niềm Tin Chiến Thắng 

Vỡ oà cùng chiến thắng của đội tuyển nước nhà ngay lúc đang tề tựu đông đủ trong một đêm diễn ấm cúng, bộ ba ca sĩ Ái Phương, nhạc sĩ Bùi Công Nam và Thái Trinh đã tặng ngay khán giả một tiết mục Niềm Tin Chiến Thắng vô cùng cảm xúc. Trong niềm vui bồi hồi, màn biểu diễn "ngoài kịch bản" của bộ ba đã hâm nóng bầu không khí đêm nhạc, trở nên đáng nhớ hơn với khán giả. 

Ái Phương - Bùi Công Nam - Thái Trinh

Ái Phương, Bùi Công Nam và Thái Trinh hát Niềm Tin Chiến Thắng chúc mừng đội tuyển nước nhà

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-sao-mung-u23-viet-nam-gianh-hcv-sea-games-31-hoa-minzy-doi-mua-nhay-cuc-nhiet-orange-di-bao-ngay-tren-san-khau-20220523000050917.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn