Hồ Ngọc Hà, Jennifer Phạm, Á hậu Dương Tú Anh, siêu mẫu Vũ Thu Phương… và rất nhiều ngôi sao tài sắc vẹn toàn xuất hiện trên thảm đỏ đại tiệc "The Birth of Venus", kỷ niệm 35 năm của thương hiệu Thanh Hằng.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 1.

Tối 18/3/2023, đại sảnh tiệc khách sạn J.W.Marriott Hà Nội đã đón tiếp những tên tuổi rực rỡ nhất của giới nghệ sĩ Việt Nam. Đó là những vị khách mời của đại tiệc "The Birth of Venus", đại tiệc mang phong cách Phục Hưng kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Thanh Hằng - đế chế làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện là những tên tuổi hàng đầu, cũng là một trong những khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi. Hoa hậu Giáng My chia sẻ: "Đến với Thanh Hằng Beauty Medi, My luôn tin tưởng ở sự phục vụ, ở lòng tận tâm, ở trái tim nhiệt huyết với chăm sóc vẻ đẹp cho người phụ nữ của Beauty Medi".

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 3.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng là một trong những người bạn thân thiết của thương hiệu xuất hiện tại sự kiện. Điều làm chị gắn kết với thương hiệu Thanh Hằng chính là sự tư vấn tận tâm, thiết kế giải pháp riêng cho từng khách hàng.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 4.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 5.

Thảm đỏ "The Birth of Venus" cũng ghi dấu hiện diện của các đại diện sắc đẹp Việt Nam, như  Á hậu Trịnh Thuỳ Linh hay Á hậu Dương Tú Anh. Việc chăm sóc sắc đẹp luôn là một mối quan tâm với các người đẹp, và Thanh Hằng Beauty Medi là nơi họ gửi gắm niềm tin.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 6.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 7.

Là một thương hiệu làm đẹp 5 sao với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, Thanh Hằng Beauty Medi cũng là lựa chọn của các tên tuổi nổi bật trong giới trẻ như Xoài Non hay Cô em Trendy Khánh Linh - những gương mặt rực rỡ trên thảm đỏ sự kiện.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 8.

Sự kiện "The Birth of Venus" lấy cảm hứng từ kiệt tác hội hoạ của Sandro Botticelli, qua bàn tay của "phù thuỷ sân khấu" đạo diễn Việt Tú đã trở thành một dạ tiệc Phục Hưng choáng ngợp của giới thượng lưu. Từng chi tiết đều được chăm chút để tạo ra một không gian mãn nhãn, lộng lẫy.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 9.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 10.

Công nghệ LED 360 độ lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam đã góp phần xoá đi ranh giới thực tại, đưa các khách mời vào những không gian của các bảo tàng rực rỡ, trở thành một phần của các tác phẩm kinh điển được tôn vinh và lưu truyền.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 11.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 12.

Đạo diễn Việt Tú giới thiệu 1 sân khấu lớp lang với 3 chương hồi, chia sẻ hành trình xây dựng thương hiệu của nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng. Câu chuyện âm nhạc được kết nối bởi phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Soobin Hoàng Sơn, Binz và rất nhiều ngôi sao khác đã góp phần truyền tải được tầm vóc của một đế chế sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 13.

Chia sẻ trước các khách mời, doanh nhân Đặng Thanh Hằng - người sáng lập và dẫn dắt thương hiệu Thanh Hằng phát biểu đầy xúc động: "Chặng đường trước mắt vẫn muôn vàn thách thức nhưng luôn ngập tràn cảm hứng, Thanh Hằng Beauty Medi cam kết sẽ tiếp tục đưa đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất: Bác sĩ tốt nhất, kết quả tốt nhất, an toàn nhất, và cơ sở đẹp nhất - xứng đáng với lựa chọn và tin yêu của quý vị."

Dàn sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ đại tiệc Phục Hưng - Ảnh 14.

Được đầu tư với kinh phí khủng, đại tiệc "The Birth of Venus" thực sự là một dấu ấn khó quên với các khách mời, định vị đẳng cấp của đế chế sắc đẹp hàng đầu, nơi gửi trọn niềm tin của các khách hàng tinh hoa đến từ mọi giới trong xã hội.

Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi

Hà Nội: Số 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng - Liên hệ: (024) 3974 8889 / 0904 08 5588

Thành phố Hồ Chí Minh: Số 9 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1 - Liên hệ: (028) 6269 6688 / 096 511 6688

Website: www.beautymedi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/beautymediskinclinic

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn