Được hôm đăng ảnh khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh, Thiều Bảo Trâm bị CĐM chê gầy quá đà. Ngay lập tức, "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" lên tiếng giải thích đầy khôn khéo

Được hôm đăng ảnh khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh, Thiều Bảo Trâm bị CĐM chê gầy quá đà. Ngay lập tức, "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" lên tiếng giải thích đầy khôn khéo.

>> Bị chê diện đồ bơi ăn sáng bên hồ bơi gây phản cảm, Thủy Tiên đáp trả "kín cổng cao tường" cho vừa lòng cư dân mạng

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã thu hút sự chú ý của CĐM khi đăng tải loạt ảnh đầy thần thái trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, Thiều Bảo Trâm được cư dân mạng hết lời nghen ngợi vì sở hữu tỉ lệ cực chuẩn, khoe thân hình nuột nà không chút mỡ thừa. Không những thế, gu thời trang của Thiều Bảo Trâm cũng chiếm spotlight khi cô kết hợp áo croptop cùng quần bò bó sát, khoe thân hình gợi cảm.

Thiều Bảo Trâm diện croptop khoe thân hình không chút mỡ thừa

>> Hồ Ngọc Hà selfie cùng Hà Anh Tuấn để lộ gương mặt lạ lẫm, CĐM: "Dùng app quá đà hay thế nào?"

Tuy nhiên, trước cơn mưa lời khen, nhiều người cũng ngỏ ý lo lắng về cân nặng, để lại bình luận "Chị Trâm nay hơi gầy đó" khi trong loạt ảnh mới, Thiều Bảo Trâm để lộ rõ sự gầy gò, khẳng khiu. Trước nhiều comment thắc mắc của người hâm mộ, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Chị hôm mập hôm ốm lạ lẫm lắm em". Câu trả lời của Thiều Bảo Trâm mặc dù là câu trả lời hợp lý dành cho CĐM, thế nhưng lại khiến cư dân mạng hoang mang hơn về cân nặng lên xuống thất thường, nay mập mai ốm của "bạn gái Sơn Tùng". 

Thiều Bảo Trâm lên tiếng giải thích về cân nặng thất thường khi bị CĐM chê gầy quá đà

>> Đẳng cấp như Lisa (Black Pink), diện hẳn túi mới của Celine trước cả Thế giới hẳn 9 tháng khiến Vogue Anh phải chú ý

Thiều Bảo Trâm là một trong những nữ nghệ sĩ của Showbiz Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp đầy thần thái, kết hợp cùng gu thời trang hiện đại cá tính và thân hình không chê vào đâu được. Để có được kết quả như hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã không ít lần chia sẻ về quá trình chăm chỉ tập luyện của bản thân với nhiều bài tập khó. Thế nhừng, việc cân nặng thất thường của Thiều Bảo Trâm cũng trở nên khiến CĐM hoang mang.

.Thiều Bảo Trâm chăm chỉ tập luyện để có thân hình chuẩn không cần chỉnh như hiện tại

"Bạn gái Sơn Tùng" luôn khiến CĐM mãn nhãn vì gu thời trang khác lạ, cá tính và nhan sắc xinh đẹp

>> Chịu chơi như Ngọc Trinh, vừa sắm đồ hiệu cho giúp việc còn đưa đi chơi cùng hội bạn thân đinh đám nhất Vbiz

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn