Tuyển tập những lần bất chấp camera thường của Thùy Tiên khiến fans hâm mộ ngỡ ngàng.

Tuyển tập những lần bất chấp camera thường của Thùy Tiên khiến fans hâm mộ ngỡ ngàng.

 Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên có tầm ảnh hưởng trong các Hoa hậu Việt suốt 1 năm qua. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, người đẹp không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân xứng đáng với chiếc vương miện của Miss Grand Intetrnational 2022. Khán giả từng ngày đều nhìn thấy được vóc dáng nuột nà, thần thái kiêu sa sang chảnh, thần thái tự tin ngút ngàn cùng sự hết mình vì một mục tiêu đã đề ra và khả năng truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô cũng là điểm mà ai cũng phải công nhận. Vẻ đẹp ấy "trường tồn" ngay cả dưới góc độ camera thường.

Dù không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ ánh sáng, thậm chí không có sự chuẩn bị tạo dáng hay khoe góc "không chết" thì Thùy Tiên vẫn khiến khán già trầm trồ về nhan sắc thật của mình. 

Ngay cả khi biểu cảm ngỡ ngàng trông Thùy Tiên cũng chẳng hề kém sắc.

Không một ống kính chụp vội nào có thể dìm hàng được nhan sắc của nàng Hậu.

Ngay cả khi chụp trộm khoảnh khắc đời thường thế này, Thùy Tiên vẫn toát lên nét của một Hoa hậu

Chỉ còn vài tháng nữa, Thùy Tiên sẽ hết nhiệm kỳ của mình. Gần đây, cô cũng đã tìm được ứng cử viên đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân - Tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022. Có thể nói cô đã và đang làm việc không ngừng nghỉ cho đến những ngày cuối nhiệm kỳ với tư cách một Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn