Vẫn là mái tóc búi gọn gàng truyền thống nhưng Công nương Kate luôn thay đổi theo nhiều cách khác biệt khiến dân chúng mê mẩn.

Là Công nương nổi tiếng, thậm chí là Nữ hoàng tương lai, vậy nên, mỗi lần Kate Middleton xuất hiện là cô lại thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Từng chi tiết ngoại hình của cô cũng đều được chú trọng, kể cả chuyện tóc tai. Khi tham dự những sự kiện quan trọng, Công nương Kate thường để tóc búi, đội mũ thanh lịch chuẩn Hoàng gia. Dẫu vậy, cô vẫn luôn khéo léo biến tấu kiểu tóc để mang đến hình ảnh thu hút, ấn tượng nhất. Chỉ 1 chi tiết nhỏ này thôi cũng đủ cho thấy sự tinh tế của Nữ hoàng tương lai.

Mỗi lần Công nương Kate xuất hiện là cô lại thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Tại những sự kiện quan trọng cô thường đội mũ, để tóc búi thấp chuẩn Hoàng gia. 

Và chỉ riêng chuyện buộc/ búi tóc, Công nương Kate cũng có cả chục cách biến tấu riêng biệt. 

  • 5 loại collagen ngừa lão hóa tốt nhất, nhận được cả nghìn review tốt trên Amazon

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra tại mỗi sự kiện, vị Công nương đình đám này sẽ biến tấu chút đỉnh để tạo vẻ mới mẻ. Có khi cô nhấn nhá thêm 1 vài lọn tóc tết, có khi lại búi lệch 1 bên, có khi lại tạo sự ấn tượng bằng những chi tiết xếp chồng xếp lớp khác lạ. 

Cũng chính vì vậy, dù vẫn là tóc búi thấp nhưng hình ảnh của Công nương Kate không hề nhàm chán chút nào. Và thậm chí, hình ảnh của cô xứng đáng trở thành "Cẩm nang búi tóc" để những cô nàng mê style Hoàng gia có thể học tập theo.

Và cũng chính qua chi tiết này, chúng ta mới càng thấy rõ sự tinh tế của Công nương Kate. Thay vì chọn trang phục phá cách hay kệch cỡm lố lăng để gây ấn tượng, vị Công nương này vẫn giữ đúng chuẩn mực Hoàng gia khi để tóc búi thanh tao, mà vẫn thêm thắt yếu tố sáng tạo, thú vị nhờ những chi tiết biến tấu đúng lúc, đúng chỗ.

Style của Công nương Kate có thể không khiến chúng ta phải "Woah" từ cái nhìn đầu tiên nhưng càng khám phá lại càng thấy cô mới thực sự là đỉnh cao thanh lịch, tinh tế - xứng đáng là hình mẫu để dân tình học tập theo.

Mỗi khi xuất hiện, Công nương Kate đều ghi dấu với vẻ ngoài chỉn chu, từ trang phục đến tóc tai đều được đầu tư cẩn trọng. Nếu cũng mê mẩn style thanh lịch như Công nương Kate Middleton thì bạn còn chờ gì mà không học theo ngay.

https://afamily.vn/dang-cap-nu-hoang-tuong-lai-cua-cong-nuong-kate-rieng-chuyen-bui-toc-cung-khien-netizen-phai-than-phuc-20220119170629073.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn