Trong trường hợp như trên thì 9/10 người sẽ lăn ra ngất vì sợ, còn kẻ gan dạ cuối cùng thì chắc chắn là ông anh này rồi!

Mới đây, một người đàn ông sống tại Malaysia đã khiến MXH TikTok phải bày tỏ lòng thán phục khi đối mặt với một con trăn khổng lồ.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội Malaysia đã lan truyền đoạn video quay cảnh một người đàn ông đang đi câu cá thì vô tình giẫm phải con trăn khổng lồ và bị nó quấn vào chân. Con trăn rất to và dài, nó quấn chặt chân phải của anh từ dưới cổ chân lên tới tận bẹn và không ngừng siết chặt chân anh.

Người đàn ông bị trăn khủng quấn chân và pha xử lý khiến dân tình ngưỡng mộ

Trong trường hợp như trên thì 9/10 người sẽ lăn ra ngất vì sợ, còn kẻ gan dạ cuối cùng thì chắc chắn là ông anh này rồi.

Không chỉ cười đùa, ông anh còn trêu con trăn và đề nghị nó thả ra thật nhanh, nếu không sẽ phải ê mặt trước toàn thể MXH đấy!

Đang câu cá thì bị trăn khổng lồ tấn công, pha xử lý bình tĩnh của người đàn ông khiến CĐM nể phục sát đất - Ảnh 2.

Ảnh cắt ra từ clip

Tất nhiên, con trăn vẫn ngoan cố bám chặt lấy chân người đàn ông nên anh đành phải dùng “biện pháp mạnh”. Chỉ mất vài giây, người đàn ông đã túm lấy cổ con vật, kéo nó ra khỏi chân mình và quẳng nó ra bãi cỏ gần đó.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều ngạc nhiên trước thái độ bình tĩnh và cách xử lý của người đàn ông này.

Nguồn: TikTok

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn