ng thái của Jack khiến nhiều người chú ý, đặt câu hỏi nghi vấn.

Hiện tại, Jack là một trong những ca sĩ hàng đầu với hàng loạt những bản hit đình đám. Bên cạnh việc chú ý đến hoạt động nghệ thuật của anh thì “nhất cử nhất động” trên mạng xã hội cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, nhiều “thám tử mạng” bất ngờ “soi” Jack đã xóa/ ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram. Không những vậy, số người anh theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này cũng trở về số 0 tròn trĩnh.

Đang yên đang lành, Jack bỗng dưng ẩn sạch ảnh Instagram: Chuyện gì đã xảy ra?

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng chuyện gì đã xảy ra với Jack khi xóa/ ẩn toàn bộ những bài đăng trước đó.

Ngoài ra, một số người cho rằng: Có khi nào Jack không dùng Instagram nữa. Hay một số lại nghĩ, anh muốn tạm ẩn/xóa hình ảnh clip trước đó để phục vụ cho một dự án âm nhạc mới?

Đang yên đang lành, Jack bỗng dưng ẩn sạch ảnh Instagram: Chuyện gì đã xảy ra?

Cách đây không lâu, trong group Facebook người hâm mộ, Jack đã đăng tải hình ảnh mới khiến fan có chút bất ngờ. Hình ảnh lần này được anh chàng đăng tải là hình Na Tra với dòng chú thích những biểu tượng quen thuộc đã được Jack dùng trước đó cho các bài đăng "nhá hàng".

Đang yên đang lành, Jack bỗng dưng ẩn sạch ảnh Instagram: Chuyện gì đã xảy ra?

Trước đó, hình tượng Na Tra đã được Jack đề cập đến ở sân khấu từ trước và giờ còn lập lại trong bài đăng mới nên khiến fan thêm đồn đoán nam ca sĩ có thể sẽ sử dụng hình ảnh này cho màn comeback sắp tới?

Lê Đạt - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn