Nỗi sợ rụng tóc, tóc hư tổn, khô cứng không phải chỉ riêng cánh phụ nữ mà hội anh em cũng khá “rén” mỗi khi gội đầu xong thấy tóc rụng hàng loạt hay mùa hè trắng vai những vảy gàu. Muốn biết cách hết gàu, bạn có thể cân nhắc 3 sản phẩm dưới đây cho một mái tóc khỏe mạnh tự tin.

1. Sản phẩm dầu gội đầu Nioxin

Đứng đầu trong danh sách các sản phẩm được khuyên dùng cho hội sợ gàu, đầu dễ rụng tóc chính là các sản phẩm chăm sóc tóc của Nioxin được phân phối độc quyền bởi công ty chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Phú Thái, với danh tiếng hơn 40 năm trên thị trường quốc tế.

Điểm mạnh

Các sản phẩm Nioxin đa dạng, phù hợp cho nhiều loại tóc; từ tóc tự nhiên thưa rụng cho tới tóc nhuộm, uốn tẩy màu cần phục hồi. Nếu đã dùng quen với các sản phẩm Nioxin, tin vui là bạn khỏi cần lo chuyển sang dòng sản phẩm khác dù nhuộm tóc hay tóc bị hư tổn. Đây là sản phẩm có đầy đủ các dòng dành cho từng tình trạng tóc. Sản phẩm Nioxin giúp hỗ trợ da đầu sạch sẽ, khoẻ mạnh, giúp cho sự lưu thông máu trên da đầu được tốt hơn, giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc và kích thích các vùng da đầu thưa tóc mọc tóc trở lại. Ngoài ra, Nioxin còn có tác dụng tăng đường kính tóc, giúp kích thích mọc tóc.

Với niềm tin rằng các sản phẩm nhiều hóa chất sẽ gây tổn hại cho tóc, khách hàng có thể tự tin vì Nioxin được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với mùi bạc hà dễ chịu, phù hợp với mùa hè. Để thêm tự tin xuống phố trong những ngày hè nóng bức, Nioxin chính là giải pháp cho một mái tóc chắc khỏe, sạch gàu, mềm mượt và thơm mát.

Không chỉ vậy, thay vì phải chi bộn tiền cho các liệu trình chăm sóc tóc hư tổn, tin vui là bạn chỉ cần 30 ngày sử dụng là sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức của Nioxin. Chẳng vậy mà dòng sản phẩm này lúc nào cũng hot trên thị trường quốc tế, với 18 năm liên tiếp được công nhận là sản phẩm dẫn đầu cải thiện tình trạng tóc thưa rụng.

Điểm yếu

Bên cạnh những điểm mạnh không chê vào đâu được, Nioxin vẫn có vài hạn chế nho nhỏ so với những dòng sản phẩm chăm sóc tóc đại trà khác. Tất nhiên chị em nào thích mùi hương tự nhiên đặc biệt thì vẫn yêu thương Nioxin thay vì các sản phẩm mùi giống nhau y hệt khác. Đi cùng với chất lượng tốt là một cái giá khá "chát". Tiền nào của đấy, Nioxin vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn dù giá cao vì chất lượng thực sự quá vượt trội.

Chấm điểm: 4,5/5

2. Sản phẩm chăm sóc tóc Michiru

Điểm mạnh

Các tín đồ sản phẩm Nhật Bản cũng như đam mê thương hiệu Unilever chắc chắn sẽ thích bộ sản phẩm chăm sóc tóc Michiru được trình làng cách đây không lâu. Michiru có những điểm mạnh tương đồng với Nioxin khi chứa các thành phần tự nhiên lành tính, an toàn cho da đầu và tóc. Đặc biệt, Michiru rất an toàn cho da - điểm mạnh của các sản phẩm từ Nhật Bản, khi không chứa chứa parabens, silicones và chất tạo màu. Chưa hết, Michiru cũng có một combo các sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện, đảm bảo cho chị em một liệu trình chăm sóc tóc từ A-Z, đã "ghiền" thì cứ dùng hoài không chán.

Điểm yếu

Đáng tiếc khi Michiru cũng có điểm yếu y hệt Nioxin là mức giá rất cao, đến gần cả triệu đồng cho cặp gội xả. Hơn nữa, với việc không chia dòng sản phẩm rõ rệt cho từng loại tóc, rất khó để người dùng cảm thấy được sự cải thiện đáng kể. Quả thật là một điểm trừ to đùng.

Chấm điểm: 4/5

3. Sản phẩm chăm sóc tóc Moroccanoil

Điểm mạnh

Moroccanoil cũng là cái tên quen thuộc với các salon chăm sóc tóc uy tín hay các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Sự đảm bảo uy tín đó khiến khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của Moroccanoil. Như Nioxin và Michiru, Moroccanoil cũng có đa dạng các sản phẩm, dầu gội đầu và tinh dầu dưỡng tóc. Điểm mạnh lớn của Moroccanoil là có dòng sản phẩm dầu gội đầu khô, tiện lợi sử dụng dành cho các khách hàng eo hẹp về thời gian - điểm này thì ăn đứt Michiru. Nắm bắt nhu cầu thích các sản phẩm thiên nhiên, Moroccanoil cũng có các thành phần hoàn toàn tự nhiên khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Điểm yếu

Nếu như giá cả chỉ là điểm yếu "phụ" để người dùng cân nhắc khi mua sản phẩm, điểm yếu của Moroccanoil so với hai dòng sản phẩm trên nằm ở hiệu quả mọc tóc hơi lâu. Người dùng phải rất kiên trì mới có thể thấy được hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với những khách hàng đang đau đầu về vấn đề rụng tóc hay tóc xơ hư tổn, việc phải chờ đợi lâu để nhìn thấy những thay đổi với tóc mình quả thật là một điểm trừ lớn.

Chấm điểm: 3,7/5

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn