Anh chồng bị vợ tố ngoại tình cùng lúc 2 người dù đã có vợ, nhẫn tâm đánh con gái 20 tháng tuổi gây sốt tối 20/10 hóa ra lại khá nổi tiếng. Anh đang làm quản lý cho nhiều nghệ sĩ, còn là nhân tố đã có chủ trong NALA.

Chỉ ít giờ trước, dân tình xôn xao bởi một bài bóc phốt chồng ngoại tình... ngay đúng ngày 20/10. Trong ngày đáng ra phái yếu được trân trọng, được nhận hoa, quà, lời chúc thì cô vợ này lại cay đắng phơi bày sự thật về anh chồng.

  • Danh tính anh chồng bị vợ bắt quả tang ngoại tình, đánh ghen trên phố: Quản lý loạt ca sĩ nổi tiếng, còn là nhân tố đã có chủ trong NALA

    Phốt căng: Vợ đánh ghen náo loạn trên phố, tố chồng ngoại tình cùng lúc 2 người, lại còn nhẫn tâm ra tay đánh con gái 20 tháng tuổi khiến dân tình phẫn nộ

Bài đăng này gây hiệu ứng lớn trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ. 

Với loạt thông tin mà người vợ cung cấp, cùng ảnh chụp trang cá nhân, đương nhiên, dân mạng chẳng khó gì để tìm ra danh tính người chồng.

Theo đó, anh này chẳng phải ai xa lạ, từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai.

Cụ thể, dân mạng tìm ra được anh chàng chính là người đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên nhưng vẫn để lại ấn tượng khi chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Anh cũng nói về niềm hạnh phúc khi được lên chức bố. Tại thời điểm đó, người vợ cũng khen chồng biết lo cho gia đình

Không chỉ tham gia gameshow, anh chàng T. còn được nhiều người biết đến vì đang làm quản lý cho loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. 

Anh chồng trong màn bóc phốt ngoại tình rầm rộ tối 20/10: Là quản lý loạt nghệ sĩ tên tuổi, còn là nhân tố đã có chủ trong NALA - Ảnh 1.

Anh chồng (đứng giữa) trong clip đánh ghen - ngoại tình trên phố tối 20/10, từng tham gia NALA trong vai trò và gây ấn tượng với câu chuyện yêu đương của mình.

Hiện tại, dân mạng đang rất bức xúc khi nghe thông tin từ phía người vợ có tên Facebook là M.M. Lượt tương tác với bài đăng không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Chị M.M cho biết, kể từ khi đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà thì chồng chị không hỏi han gì, chỉ nhắn tin để đòi lại chìa khóa xe ô tô và thẻ nhà. 

Còn anh chồng hiện đã khóa Facebook, chưa rõ thực hư thông tin như thế nào, nhưng chị M.M cho biết mình sẽ ly hôn để giải thoát, để khép lại mọi khổ đau cho bản thân và con nhỏ.

Chúng tôi hiện đang liên hệ với phía người chồng để làm rõ thông tin trên.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn