Người đẹp VTV gây tranh cãi với phát ngôn vạ miệng lúc bão lũ sở hữu bảng thành tích ấn tượng.

Người đẹp VTV gây tranh cãi với phát ngôn vạ miệng lúc bão lũ sở hữu bảng thành tích ấn tượng.

Giữa lúc cơn bão tàn phá miền Trung, gây ra nhiều thiệt hại cho bà con vùng lũ thì bài đăng của MC Thời tiết VTV lại gây tranh cãi.

Theo đó, để ghi lại những khoảnh khắc làm việc hăng say, trực tin bão lũ của mình và đồng nghiệp, thức ngày thức đêm không nghỉ để đưa tin cho bà con về cơn bão, nữ MC này đã đăng ảnh kèm status: "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn". 

Lập tức vẻ mặt vui tươi hớn hở và thái độ của dàn MC, BTV VTV gây ra một loạt tranh cãi. Người đẹp nhanh chóng xóa bài đăng trên trang cá nhân và khóa lại vì bình luận tiêu cực của CĐM. 

Thực tế, đây chỉ là sơ suất nhỏ của BTV Quỳnh Hoa, MC Thời Tiết của VTV. Cô được biết đến với nhan sắc xinh đẹp, cách làm việc chuyên nghiệp, đảm nhận vị trí dẫn chính trong Bản tin Thời sự Chào buổi sáng của VTV.

Người đẹp luôn có thái độ làm việc nhiệt huyết khi tham gia bất kỳ chương trình nào. Cô từng chia sẻ về sự cố của mình khiến bản thân day dứt: 

"Có một việc mà đến giờ tôi vẫn day dứt, xấu hổ và có thể nói là ám ảnh. Đó là khi còn dẫn bản tin thời tiết của chương trình Chào buổi sáng, tôi lỡ ngủ quên, phải đến hết chương trình mới bật dậy. Chuyện là đêm hôm trước tôi quên đặt chuông báo thức, điện thoại còn để chế độ im lặng nên khi mọi người gọi đến tôi không hề biết. Khi thức giấc thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ mà tôi chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Rất may là hôm đó có một đồng nghiệp trong phòng thời tiết đang trực nên có thể dẫn hộ, chương trình không bị ảnh hưởng. Đây là một sự cố nhớ đời, nên bây giờ khi làm Chào buổi sáng tôi phải rất cẩn thận đặt 3 loại chuông như tôi đã đề cập",Quỳnh Hoa chia sẻ.

Nữ MC cũng là bạn thân chơi trong nhóm của dàn người đẹp chơi golf Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh. Cô không hề kém cạnh Hoa hậu hay ca sĩ khi đứng cạnh. Đặc biệt Quỳnh Hoa tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương, đã có 7 năm làm nghề và chưa từng mắc lỗi sai. Cô thường chia sẻ gu thời trang quyến rũ trên trang cá nhân và nhận hàng nghìn lượt yêu thích.

>>Duy Mạnh cà khịa nghệ sĩ: "Mua xe mua nhà mà giả nghèo ăn mì tôm, cá khô, đi dép tổ ong hoài"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn