Mới đây, quán quân cuộc thi Thập toàn thập mĩ đã khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đầy nóng bỏng chốn rừng sâu.

Mới đây, quán quân cuộc thi Thập toàn thập mĩ đã khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đầy nóng bỏng chốn rừng sâu.

Mới đây trên trang cá nhân, Cao Diệp Anh công khai bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng. Với bộ ảnh mới này, gái xinh Cao Diệp Anh được nhắc đến với biệt danh "nàng Eva Tuyên Quang" sau bộ ảnh hóa thân thành nàng Eva chụp ảnh giữa núi rừng. Cao Diệp Anh sinh năm 1995, quê ở Tuyên Quang, đang theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Cách đây chưa lâu, hot girl Cao Diệp Anh tiếp tục đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Thập toàn thập mĩ. Khác với các cuộc thi nhan sắc khác chỉ chú trọng vào hình thể, cuộc thi này còn đòi hỏi các thí sinh phải bộc lộ ra hết những thế mạnh của bản thân như các năng khiếu diễn xuất, hội họa, cho đến cách đối nhân xử thế...vv. Cao Diệp Anh cũng là người đẹp miền Bắc duy nhất tham gia cuộc thi.

Trước đó, Cao Diệp Anh còn nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim "Về nhà đi con", "Quỳnh búp bê", "Chạy trốn thanh xuân", "Mê cung"...vv. Người đẹp Tuyên Quang từng tiết lộ có hơn 10 năm học võ. Từng có thời điểm, vòng eo của Diệp Anh chỉ 53cm. Cô bật mí, cô kết thân với gym, boxing. Ngoài ra, trước khi ăn cô sẽ gập bụng và squat nửa tiếng. 

Ở vòng thi bán kết của Thập toàn thập mỹ, BGK khá bất ngờ khi Diệp Anh vẽ chân dung người thứ 3 là một người đẹp, hiện đại có vòng eo nhỏ, mái tóc dày bồng bềnh, vừa bước ra từ một trung tâm thẩm mỹ, bên cạnh cô là chiếc ô tô sang trọng. Cao Diệp Anh cho biết, cô hình dung người thứ 3 của chồng là vừa xinh đẹp và tài năng với mong muốn gửi thông điệp đến tất cả phụ nữ hiện đại phải biết phấn đấu hoàn thiện mình, biết chăm sóc bản thân, tự tin về hình thể cũng như độc lập về tài chính, luôn là phiên bản tốt nhất của mình, để không bị rơi vào hoàn cảnh trên.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn