Dính líu đến scandal, bộ phim

Dính líu đến scandal, bộ phim 'Đất rừng Phương Nam' của đạo diễn Quang Dũng đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Trấn Thành đang là cái tên nhận được quan tâm của dư luận thời gian qua. Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến đời tư, phát ngôn... nam MC phải đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng nam diễn viên không xứng đáng có được sự ủng hộ từ khán giả. Thậm chí, một số chương trình truyền hình, dự án phim ảnh có sự góp mặt của Trấn Thành cũng bị "vạ lây".

Mới đây, Quang Dũng - đạo diễn Đất Rừng Phương Nam đã có những chia sẻ gây chú ý. Khi được hỏi về vấn đề một bộ phận lớn khán giả đòi tẩy chay phim vì có sự tham gia của Trấn Thành, Quang Dũng cho biết anh mong muốn khán giả nhận được điều gì cho bản thân và phim đó có hay, có tốt không, trải nghiệm qua bộ phim đó chứ không nên vì ghét ai mà không xem. 

Nam đạo diễn cũng khẳng định không biện minh cho Trấn Thành, anh hoàn toàn tôn trọng quyền yêu ghét một ai đó của khán giả, nhưng điều bản thân nam đạo diễn mong muốn là khán giả sẽ được xem một tác phẩm tốt với sự lao động cố gắng của đoàn phim, ekip hàng trăm con người.

Quang Dũng cũng đánh giá về đàn em không chỉ tài năng mà còn tâm huyết với nghề. Dù mức thù lao không hề cao nhưng nam MC vẫn nhận lời tham gia vì yêu thích vai diễn.

Nguyễn Quang Dũng thừa nhận sợ khán giả sẽ tẩy chay phim vì Trấn Thành: "Tôi rất sợ nhưng tôi nghĩ những gì tôi thấy, nghĩ và làm thì tôi tin tưởng tôi đã chọn làm điều đúng đắn. Nói không sợ bị người ta ghét là không đúng. Tôi rất sợ và điều đó làm cho tôi và Trấn Thành cố gắng hơn để mọi người cảm nhận được điều chúng tôi đang làm là nghiêm túc".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn