Cựu thành viên 2NE1 - Dara đã chia sẻ trong 1 chương trình về ước mơ tái hợp.

Gần đây, Dara - cựu thành viên nhóm nhạc Gen 2 đình đám 2NE1 đã xuất hiện trên show Radio Star để trò chuyện về nhiều khía cạnh cuộc sống của bản thân, bao gồm cả màn trình diễn bùng nổ gần đây tại lễ hội âm nhạc và nghệ thuật lớn tại Coachella, Mỹ.

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 1.

Khi MC chương trình đề cập đến câu hỏi về sự nổi tiếng của 2NE1, Dara cho biết diễn viên Hollywood Emma Stone từng nói rằng mình là fan của 2NE1 tại một chương trình nói chuyện. Không chỉ vậy, trong cuộc gặp mặt gần đây, diễn viên kiêm người mẫu Hoyeon Jung - người góp phần to lớn trong sự thành công của series phim "Trò chơi con mực" (Squid Game) cũng bày tỏ sự hâm mộ với nhóm nhạc.

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 2.

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi MC Ahn Young Mi tiếp tục hỏi về cảm giác của Dara khi nhóm nhạc của mình tan rã, tâm trạng của cô nàng bắt đầu chùng xuống, nữ idol cho biết: "Tôi cảm giác như bầu trời đổ sập xuống. Tình hình công ty lúc đó cũng không tốt. Họ cho rằng rất khó để 2NE1 có thể tiếp tục hoạt động nhưng các thành viên vẫn muốn làm việc tiếp vì các fans. Chúng tôi đã ở bên nhau 7 năm nhưng mới chỉ phát hành 2 full album. Dù hoạt động 7 năm nhưng tôi cảm giác 2NE1 đã trở thành 1 phần con người mình. Rất khó để giới thiệu bản thân mà không kèm tên nhóm đằng sau".

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 4.

Dara nghẹn ngào khi bày tỏ cảm xúc của mình: "Tôi cảm thấy như mình không được phép xác định là 1 mẩu của 2NE1 mặc dù đó là điều đương nhiên trong bảy năm rồi". "Người đẹp không tuổi” chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ sau khi tan rã, đó chắc chắn là thời kì đen tối nhất cuộc đời tôi".

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 5.

Dara nói tiếp: "Tái hợp là giấc mơ của tôi. Tất cả 4 thành viên đều muốn vậy, vấn đề là thời gian phù hợp thôi. Khi nhìn thấy SNSD tái hợp cả nhóm và phát hành album mới, tôi nhận ra idol gen 2 vẫn còn hiện diện. Tôi cũng muốn được như vậy".

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, cựu thành viên 2NE1 còn thể hiện tình yêu to lớn của mình với nhóm nhạc thân yêu khi khoe màn hình điện thoại vẫn luôn để hình ảnh đầy đủ bốn thành viên trên sân khấu tái hợp tại Coachella mới đây.

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 7.

Cô nàng tiết lộ thêm hình ảnh tập luyện cho sân khấu tái hợp bùng cháy đất Mỹ, Dara cho biết họ phải đợi cho Học viện nhảy của em út Minzy đóng cửa rồi mới dám tới và luyện tập bí mật, chuẩn bị cho sân khấu bất ngờ đó.

Dara: Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy! - Ảnh 8.

Ngay sau khi tập mới nhất của Radio Star với sự góp mặt của Dara lên sóng, cô nàng cùng 2NE1 đã nhanh chóng lọt top trending trên Twitter. Tại các trang mạng xã hội, ai nấy đều thương xót cho số phận thiệt thòi của nhóm nhạc mang phong cách girlcrush đời đầu, cư dân mạng mong muốn sẽ có phép màu xảy ra với nhóm nhạc nữ Gen 2 đình đám này trong thời kì girl group đang lên ngôi như hiện tại.

- Gen 2 mê mỗi nhạc 2NE1, phải nói là gu nhạc nghe ghiền luôn mà nhóm giờ khó tái hợp quá, hi vọng phép màu lần nữa sẽ tới với nhóm.

- Năm ngoái là T-ara, năm nay là SNSD, sang năm có thể là 2NE1 được không?

- Miễn 4 gái comeback bao lâu BlackJack (tên fandom 2NE1) cũng chờ, quyết đu quyết đu!!!

- Huhu các chị tái hợp đi thôi, chưa bao giờ là muộn cả, BlackJack nhớ mấy bà lắm rồi nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn