Hai cuộc thi đều mang tầm cỡ nhưng mỗi đại diện lại có sự quan tâm khác biệt từ công chúng.

Hai cuộc thi đều mang tầm cỡ nhưng mỗi đại diện lại có sự quan tâm khác biệt từ công chúng.

Vừa qua cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Earth 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc dành cho đại diện đến từ Hàn Quốc. Đại diện của Việt Nam dừng chân ở top 20 chung cuộc.

Dù dừng chân khá sớm nhưng người hâm mộ cho rằng đây là kết quả xứng đáng với những gì Thạch Thu Thảo thể hiện. Xuyên suốt cuộc thi, Thạch Thu Thảo không để lại nhiều dấu ấn. Cô không gây ấn tượng ở các phần thi áo tắm, tài năng. Ở phần thuyết trình về bản thân, cô nói tiếng Anh ấp úng, thiếu tự tin.

Ngay sau cuộc thi Thạch Thu Thảo đã đáp chuyến bay từ Philippines về Việt Nam sau khi kết thúc cuộc thi. Top 20 cũng không phải là một thành tích quá tệ tại sân chơi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế như Miss Earth. Thế nhưng, trái ngược với khung cảnh được người hâm mộ và báo giới vây quanh, chào đón nồng nhiệt ngày về nước của các nàng hậu khác, ngày Thạch Thu Thảo trở về, cô tự mình đẩy vali, ở sân bay cũng chỉ có người thân đến đón cô.

Trong khi đó, cách đây không lâu, khi đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022 – Đoàn Thiên về nước, không khí tại sân bay lại khác hẳn.

Nàng hậu gốc Long An lọt thỏm trong vòng tay người hâm mộ

Nhìn hai hình ảnh trái ngược nhau hoàn toàn này, người hâm mộ cảm thấy thương Thạch Thu Thảo vô cùng. Rất nhiều bình luận xót xa trước hình ảnh “lủi thủi” về nước một mình của Thạch Thu Thảo được netizen để lại bên dưới đoạn clip này:

– Để ý một chút là thấy chị nhìn xung quang tứ phía để tìm coi có ai đón mình không.

– Thấy thương quá!

– Cùng mang màu cờ sắc áo đi thi, bị chê xấu, trù out top. Thực sự rất tội luôn, thấy đôi mắt bạn mang nhiều tâm sự. Hy vọng Thảo sẽ thành công hơn trong tương lai.

– Fan không đi đã đành, đằng này công ty cũng không đi, chỉ có vài người thân, thương em quá!

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Top 20 Miss Earth 2022 sẽ là bước đệm giúp Thạch Thu Thảo hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong giới giải trí và ngày càng được mọi người chú ý, quan tâm nhiều hơn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn