Có nhiều người không đủ khả năng chi trả cho một cặp AirPods chính hãng thì sẽ chọn đến những sản phẩm vừa túi tiền hơn, nhưng đôi khi vừa túi tiền chưa chắc đã vừa túi quần.

Đặt mua tai nghe AirPods trên mạng, người phụ nữ dở khóc dở cười khi hàng nhận về còn to hơn cả cái đầu

Có nhiều người không đủ khả năng chi trả cho một cặp AirPods chính hãng thì sẽ chọn đến những sản phẩm vừa túi tiền hơn, nhưng đôi khi vừa túi tiền chưa chắc đã vừa túi quần.

TIN LIÊN QUAN

Món bánh mì to nhất thế giới của Việt Nam được lên báo nước ngoài Món bánh mì to nhất thế giới của Việt Nam được lên báo nước ngoài

Tốn không ít tiền mua cua biển, anh chàng lại 'cạch không ăn' khi mục sở thị chiếc dây buộc kinh dị Tốn không ít tiền mua cua biển, anh chàng lại 'cạch không ăn' khi mục sở thị chiếc dây buộc kinh dị

Muỗi đốt không đúng chỗ thôi đôi khi cũng gây nên tình cảnh dở khóc dở cười, dân tình xem xong đồng cảm: Tức bể bình! Muỗi đốt không đúng chỗ thôi đôi khi cũng gây nên tình cảnh dở khóc dở cười, dân tình xem xong đồng cảm: Tức bể bình!

Những điều 'gây lú' cả thế giới ở Trung Quốc, khách du lịch đôi khi thấy sợ hãi hơn là bất ngờ Những điều 'gây lú' cả thế giới ở Trung Quốc, khách du lịch đôi khi thấy sợ hãi hơn là bất ngờ

AirPods giờ đây có lẽ đã được xem như là một trong những món đồ thể hiện đẳng cấp, sự thời thượng và sang trọng của bản thân. Có AirPods đã là một chuyện nhưng có AirPods to đùng lại là một chuyện khác, không phải cứ càng to thì sẽ càng chứng minh bạn giàu có.

Và câu chuyện dở khóc dở cười mới đây trên mạng xã hội có thể xem là một ví dụ. Aleezay, sống ở Dubai, đã tự mua cho mình một cặp tai nghe đến từ thương hiệu Apple vào tháng 3 vừa rồi. Điều đáng nói là cô mua nó trên trang bán hàng trực tuyến Amazon với giá chỉ 50 bảng Anh (khoảng 1,4 triệu VNĐ). Bản thân cô gái cũng hiểu rằng chiếc tai nghe hàng 'xịn' có giá tới hàng trăm bảng, nhưng Aleezay cho rằng bản mô phỏng có lẽ cũng chấp nhận được. Và chính ngay giây phút nhận được hàng, Aleezay biết rằng mình đã sai khi cặp AirPods mà cô nhận được còn to hơn cả đầu của cô ấy.

Chiếc tai nghe AirPods siêu-to-khổng lồ mà cô gái nhận được còn to hơn đầu của cô ấy.

Chiếc tai nghe AirPods siêu-to-khổng lồ mà cô gái nhận được còn to hơn đầu của cô ấy.

Cô gái đã chia sẻ bức ảnh chụp cặp tai nghe siêu-to-khổng-lồ mà mình vừa nhận được lên mạng xã hội Twitter với đoạn caption như sau: 'Ngày hôm nay tôi nhận được cặp AirPods mua ở trên Amazon. Lạy trời, cái này to quá.'

'Tôi mua nó trên Amazon vào tháng trước, thú thực tôi biết đây là hàng nhái nhưng không ngờ nó lại to đến mức như thế này.'- Aleezay chia sẻ.

Ngay lập tức, bài đăng của cô đã nhận hơn 340.000 lượt like và 71.000 lượt chia sẻ. Và trong tình cảnh đó, cư dân mạng vẫn không quên trêu đùa cô gái tội nghiệp.

'Tôi đoán cái này là AirPods dành cho voi?'

'Bạn có chắc là mình đã đặt đúng size chưa?'

'Ủa bọn họ có làm bản AirPods siêu-to-khổng-lồ à?'

(Theo Metro)

>> Xem thêm: Sưu tầm côn trùng chết, một công dân Nga đối mặt với 40 năm tù?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn