Trong livestream mới đây, Đạt Villa đã yêu cầu fan đừng tặng quà, tặng tiền cho anh nữa.

Trong livestream mới đây, Đạt Villa đã yêu cầu fan đừng tặng quà, tặng tiền cho anh nữa.

  • Học vấn "khủng" của Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Mới đây trong livestream giao lưu trò chuyện, hát hò cho người hâm mộ nghe, Đạt Villa đã yêu cầu fan đừng tặng quà cho mình. Cụ thể, khi bị hát ca khúc của Tuấn Hưng, Đạt Villa đã bảo fan “Đừng tặng quà nữa, anh hát thôi, có gì đâu mà tặng. Muốn tặng thì để đến lúc PK”. 

Nhiều người cho rằng, hot Tiktoker thương fan, không muốn fan tốn tiền vì mình nên anh đã làm thế. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng Đạt bảo đừng tặng nhưng vẫn không tắt tặng quà mà chỉ nói suông.

- Mèo lại chê mỡ ư?

- Không muốn tặng thì tắt chế độ tặng quà là được mà? Anh chỉ nói suông thôi

- Sao mấy thể loại này cũng có fan nhỉ, chả có nhan sắc lẫn tài cán. Chịu giới trẻ ngày nay đấy

- Ý nó bảo gom tiền trong lúc pk tặng nó một thể chứ tặng lặt vặt này nó không thích

- Học anh Quang Linh à, nhưng Quang Linh là tự tắt chế độ nhận quà, còn đây nói cho vui thôi

- Đừng tặng quà lúc live mà vẫn nhận lúc PK. Chịu luôn...

- Ai chứ anh thì em từ chối hiểu nha, không cần nói nhiều đâu anh chỉ cần tắt chế độ tặng quà là được mà, nhiều lời ghê

Trước đó, Đạt Villa đã dính lùm xùm khi được fan tặng tiền. Theo đó, 1 phụ huynh người Việt sống ở Hàn Quốc lên tiếng tố cô con gái sinh năm 2007 đã lấy đến 400 triệu để donate (ủng hộ) cho thần tượng. Trong clip này, gia đình cô gái có nhắc đến tên Đạt Villa và gia đình Villa. Cũng theo vị phụ huynh này, số tiền cô bé dùng để donate cho thần tượng này được lấy từ thẻ tín dụng của bố dượng. Vì số tiền khá lớn nên giờ gia đình đang chưa biết lấy tiền ở đâu để trả. Đáng nói hơn cô bé còn báo công an vu cáo mẹ để được tự do ở nhà dễ dàng ủng hộ thần tượng.

Phía nam TikToker nhanh chóng phản hồi, khẳng định không lấy số tiền trên và sẵn sàng đối chất. Còn Đạt Villa lên tiếng rằng:"Thú thực đúng là em có được nhận 1 con sư tử của bé từ rất lâu rồi (được biết người mua sẽ chi ra khoảng 8 triệu đồng để mua sư tử). Em cũng chưa thấy bé lên tiếng là bé dùng 400 triệu đó vào những việc gì. Đến bây giờ em mới chỉ biết câu chuyện 400 triệu đó là từ miệng của mẹ và dì bé nói ra thôi. Vụ lùm xùm này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Em không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến công việc.”

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn