Biết bạn trai ngồi xe lăn có nhiều bất tiện, cô gái không ngại làm vệ sinh cá nhân cho anh chàng đến nơi đến chốn.

Đau bụng nhưng ngại, chàng trai đuổi bạn gái về vội, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh

Biết bạn trai ngồi xe lăn có nhiều bất tiện, cô gái không ngại làm vệ sinh cá nhân cho anh chàng đến nơi đến chốn.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Dân mạng tranh cãi về clip chàng trai cầu hôn bằng cách nhét nhẫn vào bánh hamburger rồi đưa cho bạn gái Dân mạng tranh cãi về clip chàng trai cầu hôn bằng cách nhét nhẫn vào bánh hamburger rồi đưa cho bạn gái

Bắt gặp bạn gái vào nhà nghỉ với người khác, chàng shipper ném ngay gói xôi vào mặt tình địch Bắt gặp bạn gái vào nhà nghỉ với người khác, chàng shipper ném ngay gói xôi vào mặt tình địch

Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện điều 'động trời' mà cậu bạn trai đã làm cho mình, dân mạng thốt lên 'cưới ngay kẻo lỡ' Lục điện thoại người yêu, cô gái bất ngờ phát hiện điều 'động trời' mà cậu bạn trai đã làm cho mình, dân mạng thốt lên 'cưới ngay kẻo lỡ'

Chuyện thật như đùa: Tham gia thử thách cùng hội bạn, cô gái bất ngờ ẵm được bạn trai có nụ cười cực duyên Chuyện thật như đùa: Tham gia thử thách cùng hội bạn, cô gái bất ngờ ẵm được bạn trai có nụ cười cực duyên

Đau bụng nhưng ngại, chàng trai đuổi bạn gái về vội, cô gái bất ngờ quay lại ẵm anh vào nhà vệ sinh 0

Đó là kỉ niệm không thể quên của Văn Lâm - Minh Thơ. Cả hai xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 378 với câu chuyện tình yêu đặc biệt.

Cặp đôi quen nhau qua mạng vì cùng chung sở thích làm thơ. Sau vài tháng trò chuyện, cả hai hẹn gặp ngoài đời. Lần đầu gặp gỡ, Minh Thơ mất 5 tiếng đồng hồ chỉ để tìm nơi ở của chàng trai. Trong khi đó, Văn Lâm cứ ngỡ cô nàng quen qua mạng cho mình 'leo cây'.

Anh chàng tâm sự ban đầu cả hai giống như khắc tinh của nhau, nhưng không ngờ sau này Minh Thơ lại trở thành cứu tinh của anh.

Vụ tai nạn cách đây khoảng 10 năm khiến Văn Lâm bị liệt cả người, phải ngồi xe lăn, việc vệ sinh cá nhân cũng phải nhờ người giúp đỡ.

'Lần đầu tiên cô ấy chăm sóc em, em rất ngại. Anh chăm sóc em thì về nhà có việc bận, sau đó không lên luôn. Đã 10h đêm rồi, vợ em đang ở nhà chơi nên em cũng ngại. Em đuổi vợ về nghỉ sớm nhưng thực ra em đau bụng mà không dám nói.

Vợ em để ý nên cũng biết em bị gì rồi. Về nhà, cô ấy nhắn tin hỏi thăm thì em mới nói thật.

Vợ em thấy vậy liền chạy qua, ẵm em vào toilet, tắm rửa và vệ sinh các thứ cho em. Lần đó em ngại nhưng thôi nghĩ mình cũng vào thế rồi, thử xem tình cảm của cô ấy với mình thế nào', Văn Lâm nhớ lại.

Sau sự cố đó, anh chàng làm bài thơ tỏ tình với bạn gái. Cặp đôi nên duyên vợ chồng giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Với Văn Lâm, vợ như là thiên thần mà ông trời ban tặng.

>> Xem thêm: Primmy Trương là ai mà 'chốt hạ' được đám cưới với thiếu gia đào hoa Phan Thành?​ 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn