Nhìn hình ảnh nhóm phượt thủ toàn các bác gái trung niên chạy xe cổ vòng quanh đất nước, nhiều người phải thốt lên rằng: Đâu phải chỉ trẻ mới 'phượt'!

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác

Nhìn hình ảnh nhóm phượt thủ toàn các bác gái trung niên chạy xe cổ vòng quanh đất nước, nhiều người phải thốt lên rằng: Đâu phải chỉ trẻ mới 'phượt'!

TIN LIÊN QUAN

Hình ảnh phượt thủ đắp chăn ngủ la liệt ven đường gây nhiều tranh cãi Hình ảnh phượt thủ đắp chăn ngủ la liệt ven đường gây nhiều tranh cãi

Con gái vườn nho tố hai nữ phượt thủ nổi tiếng 'vừa ăn cắp, vừa la làng' Con gái vườn nho tố hai nữ phượt thủ nổi tiếng 'vừa ăn cắp, vừa la làng'

Nữ phượt thủ đăng bài bóc phốt quán cà phê võng đến tận nơi xin lỗi, hy vọng khép lại lùm xùm Nữ phượt thủ đăng bài bóc phốt quán cà phê võng đến tận nơi xin lỗi, hy vọng khép lại lùm xùm

'Cô bé tí hon' rũ bỏ tự ti trở thành phượt thủ ngao du khắp mọi miền Tổ quốc 'Cô bé tí hon' rũ bỏ tự ti trở thành phượt thủ ngao du khắp mọi miền Tổ quốc

Những năm gần đây, trào lưu 'phượt' đã lan rộng và trở nên phổ biến trong giới trẻ Việt Nam nói riêng và giới trẻ thế giới nói chung. Có thể nói rằng, đây chính là một hình thức du lịch được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì năng động và ít tốn kém.

Hiện nay, trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội, sẽ không khó để chúng ta bắt gặp những nhóm phượt thủ gồm các bạn trẻ cùng chung sở thích khám phá. Thế nhưng, khi nhắc đến những 'phượt thủ' lớn tuổi thì chắc hẳn đây sẽ là điều mà khiến bạn tò mò. Bởi lẽ ai trong chúng ta cũng nghĩ rằng, 'phượt' là từ ngữ chỉ dành cho giới trẻ mà thôi.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi trầm trồ trước hình ảnh nhóm phượt thủ toàn các bác gái trung niên chạy xe cổ chất lừ vòng quanh đất nước.

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 0

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 1

Những bức ảnh khiến dân mạng đã không khỏi trầm trồ 

Những bức ảnh khiến dân mạng đã không khỏi trầm trồ

Được biết, những hình ảnh gây chú ý đó do tài khoản cá nhân có nickname Phụng Madonna đăng lên một group mạng xã hội dành riêng cho những bạn đam mê phượt. Những bức ảnh ghi lại chuyến du lịch của nhóm phượt thủ lớn tuổi đã khiến các bạn trẻ không khỏi thán phục.

Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút đông đảo những sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người sau khi xem những bức ảnh này đều tỏ ra khá thích thú. Nhiều bạn trẻ còn bày tỏ sự mến mộ đối với các phượt thủ trung niên này.

Bạn Dung Đoàn bình luận: 'Hâm mộ các bác gái, các bác thật là tuyệt vời. Lần đầu tiên cháu được thấy một nhóm phượt thủ nào lớn tuổi như các bác'.

Nick name Đức Tiến cũng không quên để lại vài dòng: 'Đâu phải chỉ trẻ mới 'phượt' đâu. Chúc các bác gái luôn khỏe mạnh và có nhiều chuyến đi phượt cùng nhau như thế này các bác nhé!'

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 3

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 4

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 5

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 6

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 7

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 8

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 9

Đâu phải chỉ người trẻ mới 'phượt'? những bức ảnh này sẽ khiến bạn sẽ phải nghĩ khác 10

Gần một thập kỷ trở lại đây, phượt trở thành hình thức du lịch cuốn hút giới trẻ bởi đây là một hình thức du lịch khám phá mạo hiểm, cảm giác mạnh. Ngoài ra, người đi 'phượt' còn có điều kiện tìm hiểu, trải nghiệm những vùng đất mới, những phong tục mới, những con người mới đầy thú vị trên chính mảnh đất quê hương mình cũng như các nước trên thế giới. Vì thế 'phượt' mang trong mình một ý nghĩa rất tích cực và mới mẻ.

Những người thích 'phượt' có thể là bất kỳ ai, song đa phần đều là những người trẻ tuổi, có lối sống hiện đại và thích chia sẻ.

>>> XEM THÊM: Nữ phượt thủ đăng bài bóc phốt quán cà phê võng đến tận nơi xin lỗi, hy vọng khép lại lùm xùm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn