SM và YG, mỗi công ty đều có 2 'gà chiến' tham gia 'khuấy đảo' thị trường Kpop 2 tuần sắp tới.

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến'

SM và YG, mỗi công ty đều có 2 'gà chiến' tham gia 'khuấy đảo' thị trường Kpop 2 tuần sắp tới.

TIN LIÊN QUAN

Cập nhật loạt màn so găng Kpop tháng 8/2020: BTS, BLackPink có nguy cơ đối đầu trực diện, tân binh TREASURE được kì vọng 'làm nên chuyện' Cập nhật loạt màn so găng Kpop tháng 8/2020: BTS, BLackPink có nguy cơ đối đầu trực diện, tân binh TREASURE được kì vọng 'làm nên chuyện'

Em út cùng nhà MAMAMOO tung bản cover Danger của BTS, Knet tấm tắc dự đoán 'tân binh quái vật' tiếp theo đây rồi! Em út cùng nhà MAMAMOO tung bản cover Danger của BTS, Knet tấm tắc dự đoán 'tân binh quái vật' tiếp theo đây rồi!

Sau ITZY và TXT, nhóm tân binh Kpop 2019 tiếp theo bứt phá sở hữu MV cán mốc 100 triệu view là… Sau ITZY và TXT, nhóm tân binh Kpop 2019 tiếp theo bứt phá sở hữu MV cán mốc 100 triệu view là…

Hai nhóm nhạc nữ có thời tân binh đỉnh nhất Kpop: Dẫn đầu BXH nhạc số, ẵm luôn Daesang ở ngay ca khúc debut Hai nhóm nhạc nữ có thời tân binh đỉnh nhất Kpop: Dẫn đầu BXH nhạc số, ẵm luôn Daesang ở ngay ca khúc debut

MV Boy từ tân binh Treasure vừa được YG cho ra mắt vào ngày 7/8. Boygroup này sẽ có màn comeback đầu tiên trong nửa cuối tháng 9 này.

Thị trường Kpop nửa đầu tháng 9 có phần hơi 'đìu hiu' khi các màn comeback thưa thớt và không có màn ra mắt từ tân binh nào. Tuy nhiên, những ngày còn lại của tháng 9 hứa hẹn sôi động hơn khi có sự 'tham chiến' từ những tên tuổi nổi bật như Treasure, AKMU, SuperM, Super Junior D&E, Chungha...

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến' 0

Gây bất ngờ nhất trong danh sách này có lẽ là cái tên Treasure - tân binh vừa được YG cho ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua. Không chỉ các fan mà netizen cũng vô cùng ngạc nhiên về việc YG... giữ đúng lời hứa, cho các nghệ sĩ hoạt động năng nổ trong nửa cuối năm nay. Ngày 18/9, Treasure sẽ 'thả xích' single album thứ 2 The First Step: Chapter Two, sau khi single đầu tiên là The First Step: Chapter One phát hành mới hơn 1 tháng. Bên cạnh Treasure, AKMU - bộ đôi 'quái vật nhạc số' của YG cũng đã thông báo sẽ trở lại trong tháng này.

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến' 1

1 công ty từ Big 3 cũng sẽ tham gia vào đấu trường Kpop trong những ngày tới là SM. Boygroup dự án SuperM sẽ chính thức phát hành full album đầu tay mang tên Super One vào ngày 25, xấp xỉ gần 1 năm kể từ khi debut với mini album đầu tiên. 3 ngày sau đó, sub-unit cùng công ty là Super Junior D&E sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của mini album Bad Blood vừa được lên kệ đầu tháng này.

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến' 2

23/9 cũng là một ngày đáng chờ đợi khi cô nàng Chungha sẽ 'thả xích' Bad Boy - sản phẩm hợp tác cùng nam nghệ sĩ người Đan mạch Christopher. Cùng ngày, bộ đôi cựu thành viên X1 - Lee Han Gyul và Nam Do Hyon, sẽ cho ra mắt Umbrella - album cuối cùng dưới tên sub-unit H&D trước khi chuẩn bị debut cùng boygroup mới của công ty. BDC - tân binh từ Brand New Music cũng sẽ comeback vào ngày này với mini album The Intersection: Belief.

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến' 3

Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 9/2020: Từ dân kì cựu cho đến tân binh hay 'quái vật nhạc số' đều 'tham chiến' 4

Bên cạnh những đại diện nổi bật, thị trường Kpop nửa cuối tháng 9 cũng sẽ có màn tham gia 'chinh chiến' của hàng loạt cái tên khác: Everglow (21/9), The Boyz (21/9), CHECKMATE (21/1), Cignature (22/9), GHOST9 (23/9), PRECIOUS (23/9), UP10TION (24/9), XUM (24/9), Dahye (25/9).

The Boyz

The Boyz

UP10TION

UP10TION

>> Xem thêm: Suýt nữa thì Cardi B đã góp giọng trong 'Dynamite' của BTS, fan thấy may mắn vì màn collab 'hụt' này?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn