Thế mới thấy, dù chưa một lần lên tiếng nói về tin đồn đi khách, nhưng khi cần, Thuý Vi vẫn có thể đức sức đối phó với anti-fan.

Đây là phản ứng siêu 'gắt' và thông minh của Thuý Vi khi bị anti-fan cà khịa: 'Giá bao nhiêu em?'

Thế mới thấy, dù chưa một lần lên tiếng nói về tin đồn đi khách, nhưng khi cần, Thuý Vi vẫn có thể đức sức đối phó với anti-fan.

TIN LIÊN QUAN

Thúy Vi kể chuyện từ chối đại gia, dân mạng liền hỏi: '3 năm làm gì ra 6 - 8 tỷ' và phản ứng của cô nàng Thúy Vi kể chuyện từ chối đại gia, dân mạng liền hỏi: '3 năm làm gì ra 6 - 8 tỷ' và phản ứng của cô nàng

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt '7749 lớp make-up' thế này thì da hấp thụ làm sao? Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt '7749 lớp make-up' thế này thì da hấp thụ làm sao?

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi khi nhận mình là nghệ sĩ, 'sự nghiệp nghệ thuật' kể ra khiến ai cũng hết hồn Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi khi nhận mình là nghệ sĩ, 'sự nghiệp nghệ thuật' kể ra khiến ai cũng hết hồn

Thúy Vi đăng ảnh bikini khoe dáng nuột nà nhưng lại bị fan nhắc ngay điều này! Thúy Vi đăng ảnh bikini khoe dáng nuột nà nhưng lại bị fan nhắc ngay điều này!

Hotgirl thì thường được đi với tính từ ”Nhạt”, nhưng dường như Thuý Vi nằm ngoài ”định kiến” đó. Không thể phủ nhận là cô dính rất nhiều thị phi từ khi nổi tiếng tới nay, nhưng cách Thuý Vi phản ứng trước những tin đồn luôn làm người ta gật gù khen ngợi.

Mới đây, dân tình đã được một phen chứng kiến sự ”mặn mòi” của Thuý Vi khi bị anti - fan cà khịa trực tiếp trên trang cá nhân. Khi cô nàng đăng tải bức ảnh xinh đẹp, một cư dân mạng đã ”cà khịa”: ”Giá bao nhiêu em?”.

Đây là phản ứng siêu 'gắt' và thông minh của Thuý Vi khi bị anti-fan cà khịa: 'Giá bao nhiêu em?' 0Đây là phản ứng siêu 'gắt' và thông minh của Thuý Vi khi bị anti-fan cà khịa: 'Giá bao nhiêu em?' 1

Không xoá bình luận, không chặn, Thuý Vi chỉ đáp lại nhẹ nhàng: ''Giá cả đời không thể kiếm được''. Comment này của nàng hotgirl đã nhận được nhiều like và thả tim của cư dân mạng.

Thế mới thấy, dù chưa một lần lên tiếng nói về tin đồn đi khách, nhưng khi cần, Thuý Vi vẫn có thể đức sức ”khoá mõm” anti-fan.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn