Cho con một mình đi thang cuốn nguy hiểm ở trung tâm thương mại, vậy mà người mẹ lại hào hứng khoe chiến tích trên mạng xã hội khiến dân mạng phản ứng dữ dội.

Để 2 con nhỏ tự mình đi thang cuốn rồi đứng quay clip chỉ đạo 'không sợ, đứng lên', người mẹ lập tức bị chỉ trích

Cho con một mình đi thang cuốn nguy hiểm ở trung tâm thương mại, vậy mà người mẹ lại hào hứng khoe chiến tích trên mạng xã hội khiến dân mạng phản ứng dữ dội.

TIN LIÊN QUAN

Nghẹn ngào khoảnh khắc người mẹ lam lũ đèo hai đứa con nhỏ trong ngày mưu sinh: Sau này lớn lên nhớ thương mẹ con nhé! Nghẹn ngào khoảnh khắc người mẹ lam lũ đèo hai đứa con nhỏ trong ngày mưu sinh: Sau này lớn lên nhớ thương mẹ con nhé!

Nhóm gái xinh quay clip bắt tay 'kỳ thị' người đến từ Đà Nẵng lập tức bị chỉ trích dữ dội Nhóm gái xinh quay clip bắt tay 'kỳ thị' người đến từ Đà Nẵng lập tức bị chỉ trích dữ dội

Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh

Xôn xao hình ảnh bé trai bị kẹt chân vào thang cuốn ở trung tâm thương mại và những điều bố mẹ cần lưu ý khi đưa con đi chơi Xôn xao hình ảnh bé trai bị kẹt chân vào thang cuốn ở trung tâm thương mại và những điều bố mẹ cần lưu ý khi đưa con đi chơi

Thang cuốn rất tiện lợi cho mọi người khi di chuyển từ tầng này tới tầng khác ở trung tâm thương mại mà không tốn sức. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít những trường hợp đáng tiếc xảy ra, đặc biệt với trẻ nhỏ do còn thiếu kĩ năng, hiếu động...

Dù thế nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa nâng cao cảnh giác, vô tư để các bé đùa nghịch quanh khu vực bậc lên, xuống của thang. Thậm chí, họ còn cho đây là trò vui và thoải mái quay lại clip khoe lên MXH khiến ai nấy ngán ngẩm.

Cụ thể, mới đây trên Tiktok một tài khoản có tên I.T.T đã chia sẻ đoạn video 1 cậu bé và 1 cô bé khoảng 3,4 tuổi lững chững tập đi xung quanh khu vực xuống của thang cuốn.

Cậu bé đi xuống thang máy nhưng do không đứng vững nên bị chới với chúi đầu xuống, còn bé gái bước 1 chân vào thang nhưng do thang đi nhanh quá mà rụt chân lại. Sau đó thấy anh trai xuống được, bé gái cũng trườn người ngồi để đi xuống.

Em bé chới với khi lần đầu thi thang cuốn. Ảnh cắt từ clip.

Em bé chới với khi lần đầu thi thang cuốn. Ảnh cắt từ clip.

Đáng phẫn nộ hơn là bà mẹ không phải quên để mặc con nhỏ vui chơi ở thang cuốn mà còn khuyến khích các con đi xuống. Trong clip được đăng tải, bà mẹ liên tục động viên: 'không sợ không sợ, đứng lên đứng lên' và tiết lộ 'đây là lần đầu Sóc đi thang máy'.

Bé gái sau đó cũng trượt xuống cùng anh. Ảnh cắt từ clip.

Bé gái sau đó cũng trượt xuống cùng anh. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip này đã gặp phải những ý kiến phẫn nộ. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng hành động của cậu bé này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Ngoài ra, không ít ý kiến 'ném đá' người mẹ vì để mặc con mình đi thang cuốn rồi mải cầm điện thoại quay clip, cậu bé có thể lỡ tay, sảy chân và bị ngã, bị kẹt thang cuốn là những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Hiện đoạn clip này đã thu hút 1,7 triệu lượt xem trên Tik Tok. Một vài group Facebook cũng chia sẻ lại video và lên tiếng chê trách người mẹ. Cư dân mạng thì vẫn tiếp tục bàn luận xôn xao.

>> Xem thêm: Xôn xao hình ảnh bé trai bị kẹt chân vào thang cuốn ở trung tâm thương mại và những điều bố mẹ cần lưu ý khi đưa con đi chơi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn