Không ai làm lại Tiên Nguyễn luôn đó nha!

Nhắc đến dàn rich kid đình đám trên cõi mạng, không thế nào ngó lơ ái nữ tỷ phú - Tiên Nguyễn. Bởi lẽ không chỉ làm dân tình choáng váng vì độ giàu có của gia đình, cô nàng còn sở hữu sắc vóc xinh không đối thủ. Dù rằng không lên sóng 24/7, mỗi lần xuất hiện, Tiên Nguyễn đều có cách để dân mạng phải trầm trồ nhan sắc rạng rỡ, thân hình nóng bỏng của mình.

Mỗi lần lên sóng MXH, Tiên Nguyễn đều gây chú ý bởi sắc vóc không đối thủ và thân hình nóng bỏng

Mới đây, "đệ nhất" rich kid lại thêm một lần khuấy đảo cõi mạng khi đăng ảnh check-in sương sương "lâu đài" quận 2. Rõ ràng ở nhà cả mấy tháng nay chẳng ra đường, Tiên Nguyễn trông vẫn chanh sả khi quần áo chỉn chu, gương mặt xinh xắn.

Tiên Nguyễn ở nhà lên đồ, makeup "chặt chém" không kém ai

Chưa hết, trong lần sống ảo này, ái nữ tỷ phú cũng tiện tay hé lộ thêm không gian sống của gia đình. Trong bức ảnh, phòng khách nhà rich kid có phần hơi "chật hẹp". Thế nhưng, "chật hẹp" ở đây không phải vì nhà nhỏ mà là vì những món đồ nội thất đắt tiền, được trạm trổ tinh xảo đã chiếm sóng gần hết những khoảng trống. Nhìn vào tấm ảnh, dân mạng chỉ có thể thốt lên "sang chảnh quá" mà thôi.

Trước đó, rich kid cũng không ít lần tận dụng background chật cứng những món đồ nội thất đắt tiền để cho ra đời loạt ảnh sống ảo tại gia sang chảnh hút hồn

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn