Động thái mới của Đen Vâu làm đông đảo khán giả phỏng đoán ngày trở lại của nam ca sĩ thực sự đã đến gần.

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Sau tiết lộ bài hát dài 'tám chục câu' là ảnh bầu trời đầy thơ mộng

Động thái mới của Đen Vâu làm đông đảo khán giả phỏng đoán ngày trở lại của nam ca sĩ thực sự đã đến gần.

TIN LIÊN QUAN

Đen Vâu và Min 'thả thính' nhau quá ngọt, fan lại cứ trông chờ màn hợp tác 'chill phết' mà thôi! Đen Vâu và Min 'thả thính' nhau quá ngọt, fan lại cứ trông chờ màn hợp tác 'chill phết' mà thôi!

Đen Vâu vừa tung 'thính' trở lại đã hốt trọn hơn 115 nghìn lượt likes chỉ trong vài giờ Đen Vâu vừa tung 'thính' trở lại đã hốt trọn hơn 115 nghìn lượt likes chỉ trong vài giờ

Dù đã được cả Đen Vâu lẫn Orange, Jun Vũ ủng hộ nhưng MV comeback của Lynk Lee vẫn không được view như kỳ vọng Dù đã được cả Đen Vâu lẫn Orange, Jun Vũ ủng hộ nhưng MV comeback của Lynk Lee vẫn không được view như kỳ vọng

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee?

Mới đây, Đen Vâu đã bất ngờ đăng một bức ảnh 'có chữ' với nội dung: 'Trời hôm nay nhiều mây cực' trên trang Fanpage chính thức của mình. Bên cạnh đó nam rapper cũng không quên sử dụng hashtag là những từ viết tắt của dòng chữ trên, điều này càng làm khán giả tò mò hơn và đoán rằng liệu đây có phải là tên bài hát sắp 'ra lò'?

Không cần 'thính' gì quá hào nhoáng, bức ảnh chỉ là bầu trời trong vắt với những vệt sáng của ánh mặt trời cùng dòng nội dung 6 chữ cũng giúp Đen Vâu thu được lượt chú ý 'khủng' của khán giả.

Không cần 'thính' gì quá hào nhoáng, bức ảnh chỉ là bầu trời trong vắt với những vệt sáng của ánh mặt trời cùng dòng nội dung 6 chữ cũng giúp Đen Vâu thu được lượt chú ý 'khủng' của khán giả.

Trước đó, nam rapper sinh năm 1989 cũng 'thông báo' rằng anh vừa viết xong một bài hát dài 'tám chục câu', đồng thời anh cũng tiết lộ sản phẩm mới có giai điệu khá xập xình nhưng rap đều đều thì cũng... dễ ngủ. Sự 'thành thật' mà cũng pha chút hài hước của Đen Vâu khiến khán giả không ngừng thích thú, đặc biệt là các Đồng Âm (tên fanclub Đen Vâu) đang rất nóng lòng chờ đợi bài hát mới của thần tượng. 

Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Sau tiết lộ bài hát dài 'tám chục câu' là ảnh bầu trời đầy thơ mộng 1

Liệu bài hát lần này Đen Vâu lại tiếp tục cho ra sản phẩm liên quan đến thiên nhiên - đó là bầu trời chăng? Lùi lại một tí thì hai sản phẩm gần đây nhất của anh gồm Một triệu likeđược lấy bối cảnh trên rừng, Hai triệu năm 'xung quanh anh là nước' thì có khi ca khúc mới này Đen Vâu dẫn mọi người lên trời thì cũng là điều không quá ngạc nhiên nhỉ?

Một triệu like - Đen Vâu ft. Thành Đồng

Hai triệu năm - Đen Vâu

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ xác nhận 'comeback' nào đến từ phía Đen Vâu nhưng với loạt 'thính' vừa rồi thì khán giả đều nghĩ anh chàng hãy nhanh chóng trở lại nhanh thôi, cùng chờ đợi xem chàng rapper tài năng này sẽ 'dẫn' mọi người đi đâu nhé!

>> Xem thêm: Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn