Sau một hồi đeo 10 chiếc nhẫn đá quý để khoe khoang khắp chốn, một người phụ nữ giàu có ở Thượng Hải, Trung Quốc đã phải cầu cứu từ bác sĩ cho đến đội cứu hộ vì... không tháo được nhẫn ra.

Cách đây ít ngày, lực lượng cứu hộ - cứu hỏa đường Bắc Kinh, quận Hồng Khẩu, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã nhận được một cuộc điện thoại cầu cứu hết sức hi hữu. Theo nguồn tin báo, một người phụ nữ sống tại địa phương muốn tháo đống nhẫn đeo chi chít trên tay nhưng không cách nào lôi ra được. 

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 1.

Được biết, người phụ nữ 70 tuổi đã đeo mỗi ngón tay 1 chiếc nhẫn, bao gồm: nhẫn vàng, ngọc lục bảo, ngọc hồng bảo, ngọc đen..., khiến cho ai nấy đều bị lóa mắt khi nhìn thấy 2 bàn tay của bà ta.

Sau một hồi chưng diện, khoe khoang, người phụ nữ này muốn tháo nhẫn ra cho đỡ vướng víu. Thế nhưng, dù đã cố hết sức bà ta cũng chỉ có thể tháo được 3 chiếc nhẫn, còn lại 7 chiếc nhẫn kia có làm cách nào cũng không hề suy suyển.

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 2.

Người thân trong gia đình cũng xúm vào hỗ trợ nhưng chẳng giúp được gì, vì vậy, người phụ nữ "thích đeo nhẫn" đã phải vào bệnh viện cầu cứu các bác sĩ khi thấy ngón tay ngày càng sưng phù, tụ máu.

Thật đáng tiếc, các bác sĩ cũng chẳng thế gỡ bỏ những chiếc nhẫn cứng đầu, và họ đành phải gọi điện cho đội cứu hộ sau một hồi nỗ lực không đem lại kết quả.

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 3.

Đến cuối cùng, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng đủ loại đồ nghề: dao, cưa, kìm... và nỗ lực hơn 2 tiếng đồng hồ mới có thể tháo được những chiếc nhẫn ra khỏi tay người phụ nữ đang nhăn nhó vì đau đớn. Tuy nhiên, 1 chiếc nhẫn đã gần như găm chặt vào ngón tay của bà ta, khiến cho đội cứu hộ phải rất vất vả mới giải thoát được cho ngón tay tội nghiệp.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện về người phụ nữ thích khoe giàu kể trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Không hiểu bà ta đã đeo bao lâu rồi mà nhìn nó thít chặt vào như thế kia nhỉ?", "Cái tội thích khoe khoang thể hiện cơ, đáng đời!", "Đây là "Chúa tể của những chiếc nhẫn" phiên bản đời thực à?", "Không thể tin nổi sẽ có người đeo nhẫn đủ cả 10 ngón tay để đi ra đường.", "Thấy nhẫn chật ních rồi mà còn cố tình đeo vào, bị thế đáng lắm!", "Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra nhỉ!"...

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 4.

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 5.

Đeo nhẫn đủ 10 ngón tay, người phụ nữ thích khoe của khóc tu tu gọi đội cứu hộ vì không tháo ra được - Ảnh 6.

Cận cảnh quá trình giải cứu cho những ngón tay tội nghiệp của người phụ nữ thích khoe khoang.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn