Sự cố xảy ra tại một quán lẩu nướng vô cùng nổi tiếng trên đường Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến cư dân mạng được phen bàn tán ầm ĩ cuối ngày 20/10.

Nhân dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam hôm nay thì rất nhiều người không muốn bỏ qua màn tiệc tùng ăn mừng đầy hấp dẫn. Từ sáng sớm hội chị em đã xúng xính đồ đẹp, sẵn sàng nhận hoa quà và ríu rít rủ nhau đi ăn.

Với thời tiết mát lạnh như ở Hà Nội thì ăn lẩu và nướng là lựa chọn được nhiều người ưa thích. Các quán lẩu nướng chật kín khách, không đặt bàn sớm hay đến sớm thì chẳng có bàn để ngồi. Một nhóm bạn trẻ biết trước điều này nên đã cẩn thận đặt bàn ăn lẩu tại quán nướng nổi tiếng trên đường Khuất Duy Tiến, hớn hở tới chờ ăn nhưng kết quả thì bực tức ra về với trải nghiệm không thể kỳ quái hơn: muốn ăn bữa no đủ đẫm thịt nhưng chờ mãi chỉ thấy toàn rau và mì tôm!

Nguyên văn lời tâm sự đầy bức xúc của một thành viên trong nhóm khách ấy như sau: "Lần đầu tiên trong đời mình đi ăn lẩu Đ.N Khuất Duy Tiến mà chờ cả tiếng đồng hồ lẩu mới lên và chỉ có rau và mì tôm???

Về đồ ăn: chỉ có rau và mì tôm. Hò như hò đò mà các bạn ý chỉ vâng và không có sau đó nữa. Thịt thì chưa được ăn nên chưa biết.

Đi ăn mừng 20/10 ở quán lẩu, nhóm bạn trẻ suýt "ngất" khi được phục vụ toàn rau với mì tôm, chờ "mốc miệng" vẫn không có thịt - Ảnh 1.

Về nhân viên: mình shock quá mức khi bạn nam order quầy chửi thét lên khá tục với các bạn khác trong bộ đàm.

Bọn mình tính bỏ về khi pha chốt các bạn nữ đem ra thêm 3 gói mì tôm cứu đói cả đoàn. Lúc mình về, có bạn đồng nghiệp mình kể nhân viên đếm từng gói mì nữa.

Nhân ngày 20/10 mình chúc các bạn nam dẫn bạn nữ đến nơi nhiều chất lượng hơn. Trải nghiệm quá tệ, không bao giờ quay lại!".

Theo dõi câu chuyện cực kỳ ngắn gọn ở trên xong, vô số thành viên mạng cảm thấy khó tin vì cách phục vụ của quán lẩu nướng. Cho dù đông khách đến mấy đi chăng nữa, thật khó hiểu khi nhân viên "quên" không mang thịt cho một bàn có nhiều người ngồi đợi như vậy.

Đi ăn mừng 20/10 ở quán lẩu, nhóm bạn trẻ suýt "ngất" khi được phục vụ toàn rau với mì tôm, chờ "mốc miệng" vẫn không có thịt - Ảnh 2.

Từ trước đến nay cũng có không ít lần cư dân mạng "bóc phốt" quán ăn phục vụ lâu, đồ ăn lèo tèo, hoặc chất lượng vệ sinh thực phẩm không sạch. Nhưng tố quán chỉ cho khách ăn lẩu với rau và mì tôm thì đây là lần đầu tiên dân tình chứng kiến (!) Sự cố này khiến dân tình tỏ ra thiếu thiện cảm với quán, cho rằng nhân viên thiếu chuyên nghiệp, quản lý cũng không chu đáo với khách.

Rất nhiều ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng được đưa ra bên dưới bài đăng này. Một bên lên tiếng chỉ trích quán khá gắt và ủng hộ nhóm khách bị quán phục vụ "lẩu chay". Còn một bên thì bênh vực quán, chia sẻ rằng họ là khách hàng thân thiết từng ăn ở đó nhiều lần và chưa từng rơi vào cảnh phải ăn rau với mì tôm trong lúc ngồi chờ như thế. Còn một số thành viên mạng lại tỏ ra hài hước khi hỏi vui rằng: "Nếu ăn toàn rau với mì thì tính tiền kiểu gì?".

Đi ăn mừng 20/10 ở quán lẩu, nhóm bạn trẻ suýt "ngất" khi được phục vụ toàn rau với mì tôm, chờ "mốc miệng" vẫn không có thịt - Ảnh 3.

Đi ăn mừng 20/10 ở quán lẩu, nhóm bạn trẻ suýt "ngất" khi được phục vụ toàn rau với mì tôm, chờ "mốc miệng" vẫn không có thịt - Ảnh 4.

Mặc dù đây không phải là sự cố quá khủng khiếp hay gây thiệt hại gì, song cũng là chủ đề khiến dân tình bàn tán trong sự ngạc nhiên. Nhóm thực khách cũng đã rất cố gắng để gọi phục vụ món thịt, nhưng cuối cùng vẫn phải ôm thất vọng đi về.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn