Đoàn Di Băng mong ước có vài ngày mọi người không biết mình là ai để cô tự do làm điều mình thích.

Đoàn Di Băng mong ước có vài ngày mọi người không biết mình là ai để cô tự do làm điều mình thích.

  • Giữa lùm xùm của Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì việc làm tử tế: Nhìn đấy mà học tập!

Thời gian qua, Đoàn Di Băng là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm khi bị team qua đường bóc nhan sắc lúc đi sự kiện. Theo đó, ảnh chưa qua chỉnh sửa, nữ đại gia để lộ làn da đen, nụ cười không đẹp.

Cho đến hôm qua, khi tham gia thêm một sự kiện khác, hot mom 3 con nổi bật với chiếc đầm đen tôn dáng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại thắc mắc không thấy Đoàn Di Băng tươi cười vui vẻ như mọi ngày.

Thậm chí, có nhiều tài khoản cà khịa cô không dám cười vì sợ để lộ nét vừa già vừa xấu.


Đoàn Di Băng bị mỉa đi sự kiện không dám cười vì sợ lộ khuyết điểm trên mặt.

Trở về sau sự kiện, đêm muộn hôm qua Đoàn Di Băng có những trải lòng gây chú ý trên trang cá nhân. Mở đầu chia sẻ, cô tiết lộ đang mêt mỏi bởi trong 1 ngày tham gia 3 sự kiện, con thì đang bệnh khá nguy hiểm.

Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng xuất hiện trước đám đông với thần thái tươi tắn nhất.


"Thế nhưng mấy bạn chỉ chăm chăm vào 'sao Băng không dám cười? Sợ cười lòi nét già ra à?'. Con các bạn bị ốm vậy, các bạn cười nổi không?

Hôm trước Băng bị quay dìm hàng thì các bạn xúm vào xâu xé Băng. Hôm nay quay không chê xấu nữa thì quay ra chửi Băng không dám cười.

Mọi người thử đặt mình vào vị trí Băng xem, bạn chịu nổi áp lực đó không? Những việc làm mà người bình thường đều làm được tại sao Băng lại không?

Đừng nói Băng là người của công chúng thì phải chịu, Băng không phải là người của công chúng. Băng không phải hoạt động showbiz. Băng chỉ là đứa bán hàng online, một người vợ người mẹ bình thường mà thôi", nữ đại gia trải lòng.

Qua đó, 9X cũng ước được vài ngày mọi người không biết cô là ai để tự do làm điều mình thích, ra đường không lo bị chụp lén, được chỉnh ảnh để bản thân xinh nhất.

"Băng đâu làm gì sai trái đâu? Đúng không?", cô chốt lại.

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người vào an ủi, động viên nữ đại gia.

Về phía doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, khi thấy vợ chịu ấm ức, đêm muộn hôm qua, đăng ảnh Di Băng mắt sưng đỏ vì khóc nhiều, anh chất vấn antifan: "Các em vừa làm gì vợ anh vậy?".

Đặc biệt khi có một tài khoản cho rằng: "Mặt cũ của chị Băng đang đẹp, không nên sửa làm gì", anh Vũ lập tức phản pháo vợ mình không hề động chạm dao kéo nên không có chuyện "mặt cũ", "mặt mới" ở đây.

Theo Vietnamnet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn