Chuyện Trấn Thành thường xuyên khóc trên sân khấu không còn xa lạ gì với khán giả, chính anh cũng thừa nhận mình là “Thành Cry”. Tuy nhiên, biểu cảm của anh khi nghe Kiều Oanh khóc kể chuyện mẹ mất lại khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Chuyện Trấn Thành thường xuyên khóc trên sân khấu không còn xa lạ gì với khán giả, chính anh cũng thừa nhận mình là “Thành Cry”. Tuy nhiên, biểu cảm của anh khi nghe Kiều Oanh khóc kể chuyện mẹ mất lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. 

Trấn Thành là nam MC nổi tiếng, anh thường xuyên dẫn dắt những chương trình nổi tiếng. Điều đáng nói là mỗi lần anh xuất hiện thì khán giả lại thấy anh khóc, có những câu chuyện hết sức bình thường nhưng cũng khiến trái tim anh rung động rồi bật khóc ngay trên sân khấu. Tần suất anh khóc ngày càng nhiều khiến netizen phải đặt cho anh biệt danh “Thành Cry”. 

Nói về biệt danh này, "MC quốc dân" cho rằng: "Nickname Thành Cry được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng về một người mít ướt, diễn "ô dề" về cảm xúc". Trấn Thành khẳng định việc anh khóc là thuận theo cảm xúc và tuyên bố rằng: "Tôi dễ khóc và khóc thường như vậy, người thương thì đã hiểu còn người ghét thì vẫn ghét thôi. Họ không tin vào sự đồng cảm và họ nghĩ đây là diễn. Quý vị ơi... Ai diễn mà diễn lì dữ vậy?". 

 Cuối cùng, Trấn Thành kết luận rằng anh đang hạnh phúc và cảm thấy tự hào về sự nhạy cảm đó của mình. Anh vẫn sẽ là thành Cry vì không thể nào làm khác được. 

Tuy nhiên, khác với những gì anh tâm sự thì netizen lại soi được Trấn Thành từng rất vô cảm với Kiều Oanh tại chương trình “Cười Xuyên Việt”. Cụ thể, Trấn Thành và Kiều Oanh cùng ngồi ban giám khảo, khi Kiều Oanh nhận xét về tiết mục của Lê Trang – Lê Dương Bảo Lâm thì thái độ của anh hết sức thờ ơ. 

Theo đó, sau khi xem Lê Trang và Lê Dương Bảo Lâm trình diễn, Kiều Oanh bắt đầu nhận xét và không kìm được xúc động khi kể về câu chuyện mẹ mất lúc cô đang đứng trên sân khấu. "Nhân vật của Lâm đúng vô Kiều Oanh. Thực sự thì ngày mà Kiều Oanh được diễn hài cũng là ngày mẹ Oanh cấp cứu và chết, chính lúc đó Oanh cũng đứng trên sân khấu. Cho nên hồi nãy bạn làm là tôi không biết cảm xúc như thế nào", Kiều Oanh chia sẻ. 

Sau khi nghe câu chuyện trên thì ai cũng đồng cảm, thậm chí còn nhiều người khóc vì thương Kiều Oanh nên khán giả tin rằng Trấn Thành ngồi bên cạnh cô chắc chắn cũng sẽ khóc và tiến đến động viên an ủi. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, Trấn Thành chỉ ngồi chăm chú viết vào tờ giấy, thậm chí anh còn nhếch mày, trề môi khi nghe Kiều Oanh kể về mẹ. 

Đoạn clip trên  khiến nhiều người tỏ ra rất thất vọng và để lại bình luận:"Sao câu chuyện xúc động vậy mà anh không khóc, giờ thì anh nhạy cảm vậy"; "Có sự trề môi không hề nhẹ"; "Trấn Thành hay xúc động lắm mà tại sao lúc này không khóc";...

Liên quan đến câu chuyện Trấn Thành khóc trên sân khấu thì mới đây, trong họp báo ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng, ông xã Hari Won đã có phát ngôn gây tranh cãi. Anh vừa khóc vừa nói: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Trong dịp quảng bá phim điện ảnh “Nhà bà Nữ” , Trấn Thành cũng thừa nhận bản thân là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam"."Một khi người ta ghét, tôi làm gì cũng bị ghét. Nhưng tôi không bận tâm nhiều. Tôi chỉ muốn mang hạnh phúc cho những người quan tâm, cần mình", nam MC nói.

Sơn Tùng bị "réo tên" vào thị phi của Trấn Thành: Loạt đàn anh, đàn chị quan điểm "bốp chát"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn