Nhìn những bức hình về "đội bảo hộ" tới trường khiến nhiều người phì cười vì lầm tưởng là nhân viên khử trùng...

Trong bộ quần áo bảo hộ, khẩu trang, được che chắn kĩ càng, hình ảnh đôi bạn tới trường khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa phục về ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng rất cao.

Hình ảnh "hot" đến mức sau khi chia sẻ đã được nhân viên văn phòng và nhiều bạn trẻ đã thi nhau gắn tên bạn bè mình rồi nhắn gửi "làm thế này này". Có thể bạn mình sẽ không bắt chước đúng như thế, nhưng đã "ngấm ngầm" nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

Đi học nhưng bị nhầm là nhân viên khử trùng nhưng trò vẫn 1 mực quả quyết "an toàn là trên hết" - Ảnh 1.

Đôi bạn nâng cao cảnh giác trong thời kỳ dịch bệnh.

Khó chịu chút nhưng yên tâm. 

Có nhiều suy nghĩ khác nhau sau khi xem những tấm hình này nhưng ai cũng thấy có sự hợp lí trong điều tưởng như khác biệt ấy. Một số bạn để lại bình luận: "Thôi để dành cho bác sĩ mặc, sau Tết mình sẽ thử", "cute quá mà"...

"Cẩn tắc vô ấy náy" là cách của 2 học trò này thể hiện. Dù đi ngoài đường người ta nhìn 1 tí, dù ngồi trong lớp có đặc biệt 1 chút nhưng mà... yên tâm bảo vệ sức khỏe của mình cũng là bảo vệ chung sự an toàn cho cộng đồng. 

Mặc dù 2 cậu trò này được cho là có phần cẩn thận "hơi quá" với 1 số người nhưng ai cũng thấy vô cùng dễ thương. Không những thế, hình ảnh này đã góp phần giúp nâng cao ý thức trong cộng đồng để chung tay cùng nhau phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh thời Covid. Tại sao lại không thể nhỉ?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn