Tai nạn trong phút chốc đã lấy đi mạng sống của cả 3 thành viên trong gia đình nhỏ của họ.

Vừa qua, một tai nạn thương tâm đã xảy ra với cả 3 thành viên trong một gia đình khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo đó, ngày 17/11, anh Hugo Pereira, 32 tuổi, cùng vợ là chị Stella Souza đã đưa con trai mới 7 tháng tuổi đi nghỉ mát tại bãi biển du lịch nổi tiếng Pipa, thuộc bang Rio Grande do Norte, miền Bắc Brazil.

Cả nhà 3 người và những khoảnh khắc hạnh phúc trước khi thảm kịch ập đến

Khi đôi vợ chồng trẻ cùng con trai đang ngồi hóng mát tại bãi biển thì bất ngờ vách đá lớn phía sau đổ sầm xuống. Không phản ứng kịp, cả ba người họ cùng chú chó cưng tên Brisa đã bị khối đất nặng rơi trúng người, và gần như bị vùi lấp trong nháy mắt trước sự bàng hoàng của nhiều người có mặt hôm đó.

Đi nghỉ mát ở biển, cả gia đình 3 người chết thảm vì vách núi đổ sập xuống, tư thế của người mẹ khi tìm thấy xác khiến ai cũng đau xót - Ảnh 2.

Tai nạn xảy ra trước sự bàng hoàng của nhiều người

Đi nghỉ mát ở biển, cả gia đình 3 người chết thảm vì vách núi đổ sập xuống, tư thế của người mẹ khi tìm thấy xác khiến ai cũng đau xót - Ảnh 3.

Một người dân địa phương là nhân chứng của toàn bộ thảm kịch cho biết, tất cả họ đều cố gắng bới tung lớp đá vụn cho đến khi tìm thấy người cha, sau đó là người mẹ và đứa con. Stella được tìm thấy đang ôm cậu bé 7 tháng tuổi vào lòng. Có vẻ như cô ấy cố gắng bảo vệ con trai mình theo bản năng. Những người tham gia tìm kiếm cứu nạn hôm đó đều không thể kìm nổi nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh mẹ con họ ôm chặt lấy nhau vào khoảnh khắc cuối cùng.

Được biết, khi tìm thấy thi thể của các nạn nhân, vết thương của họ rất nặng do bị khối đá lớn đè lên. Người duy nhất còn thở là cậu bé 7 tuổi đang ở trong vòng tay mẹ. Tuy vậy, rất đáng tiếc là em cũng không thể sống sót dù được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. 

Trong những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc sau khi vách đá sập, có thể thấy hàng chục người trên bãi biển điên cuồng đào bới bằng tay và dùng gậy gỗ để cố gắng giải cứu các nạn nhân.

Đi nghỉ mát ở biển, cả gia đình 3 người chết thảm vì vách núi đổ sập xuống, tư thế của người mẹ khi tìm thấy xác khiến ai cũng đau xót - Ảnh 4.

Thi thể của các nạn nhân lần lượt được tìm thấy sau đó

1 số hình ảnh của gia đình Stella

Anh João Marinho là dân bản xứ tại đây cho biết thêm: "Tôi sinh ra và lớn lên ở đây và điều này không phải là hiếm khi xảy ra. Khi chúng tôi nhìn thấy khách du lịch ngồi dưới bóng râm của các vách đá, chúng tôi vẫn luôn cảnh báo họ nên rời đi vì biết rằng có nguy cơ tiềm ẩn".

Các nhà chức trách tại đây đã gửi lời chia buồn trước sự mất mát to lớn này với gia đình của nạn nhân. Họ cũng giải thích rằng, địa phương luôn đặt các biển báo gần chân núi về nguy cơ lở đất liên tục do triều cường để khách du lịch ý thức rõ hơn về mối nguy hiểm tiềm tàng: "Khi thủy triều tràn vào và đập vào các vách đá, phần chân của chúng bị xói mòn, khiến phần trên dễ bị sụp đổ. Tai nạn thương tâm vừa qua cũng là lời cảnh tỉnh đến nhiều người".

Nguồn: The Sun, Mogaznews

Đi nghỉ mát ở biển, cả gia đình 3 người chết thảm vì vách núi đổ sập xuống, tư thế của người mẹ khi tìm thấy xác khiến ai cũng đau xót - Ảnh 6.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn