Dù cách biệt tuổi tác nhưng những cặp đôi 'chú - cháu' này vẫn hợp tác rất ăn ý, đặc biệt là trong các phân cảnh tình cảm.

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ

Dù cách biệt tuổi tác nhưng những cặp đôi 'chú - cháu' này vẫn hợp tác rất ăn ý, đặc biệt là trong các phân cảnh tình cảm.

TIN LIÊN QUAN

Mỹ nữ 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' - Triệu Lộ Tư bị chê cười vì khóc phát ra tiếng như... ấm nước sôi Mỹ nữ 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' - Triệu Lộ Tư bị chê cười vì khóc phát ra tiếng như... ấm nước sôi

'Yêu em từ dạ dày': Profile cực xịn của nam chính Lộ Tấn 'Yêu em từ dạ dày': Profile cực xịn của nam chính Lộ Tấn

Yêu em từ dạ dày: Chuyện tình chú cháu ngọt lịm giữa Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân, mở màn đã đánh dấu chủ quyền rồi Yêu em từ dạ dày: Chuyện tình chú cháu ngọt lịm giữa Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân, mở màn đã đánh dấu chủ quyền rồi

Phi lý nhưng đáng yêu đến từ 'Yêu em từ dạ dày': Triệu Lộ Tư 'rửa ruột' cho nam chính bằng nước rửa chén Phi lý nhưng đáng yêu đến từ 'Yêu em từ dạ dày': Triệu Lộ Tư 'rửa ruột' cho nam chính bằng nước rửa chén

Tình thanh mai trúc mã, tình chị - em là những tuyến tình cảm quen thuộc trong các bộ phim Hoa Ngữ. Để thêm luồng gió mới cho những bộ phim ngôn tình, các nhà làm phim xứ Trung đã xây dựng thêm cả những mối tình 'chú - cháu'. Dù khoảng cách về tuổi tác giữa các cặp đôi này khá lớn nhưng họ vẫn làm nao lòng người hâm mộ bởi sự hợp tác ăn ý và độ đẹp đôi khó cưỡng.

Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt

Em rất thích anh là bộ phim tình cảm hiện xoay quanh chuyện tình yêu giữa anh chàng tổng biên tập lạnh lùng Lục Tinh Thành (Ngôn Thừa Húc) và nhà thiết kế Đổng Tiểu Du (Thẩm Nguyệt). Hai người đã hoán đổi vận mệnh cho nhau sau một nụ hôn tình cờ và tiếp đó là một loạt các tình huống đầy éo le và không kém phần hài hước xảy ra giữa họ.

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 0

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 1

Ngôn Thừa Húc nổi tiếng với vai nam chính Đạo Minh Tự trong tác phẩm Vườn sao băng năm 2001, trong khi đó Thẩm Nguyệt là vai nữ chính Sam Thái trong bảng remake Vườn sao băng năm 2018. Do đó, sự kết hợp mới mẻ giữa hai diễn viên với khoảng cách chênh lệch tuổi tác đến tận 20 tuổi đã thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trương Lỗ Nhất - Ngô Thiến

Ngô Thiến - nữ diễn viên sinh năm 1992 đã kết hợp vô cùng ăn ý với Trương Lỗ Nhất - nam diễn viên sinh năm 1980 trong bộ phim Thế giới này không dựa vào sắc đẹp. Phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước giữa thiên tài kinh doanh Đào Tiểu Đỉnh cùng 'ông chú' Liên Thăng - một người giàu có, giỏi giang, hài hước, tính tình có chút độc đoán nhưng luôn hết lòng bảo vệ người yêu.

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 2

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 3

Chuyện tình của họ phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tình yêu chân thành đã giúp họ vượt qua mọi rào cản, nhất là khoảng cách tuổi tác để ở bên nhau suốt cả cuộc đời.

Kim Thành Vũ - Châu Đông Vũ

Thích em là sản phẩm tái xuất màn ảnh rộng của Kim Thành Vũ sau một thời gian dài vắng bóng. Đóng cặp cùng nam diễn viên sinh năm 1973 này là Ảnh hậu Kim mã 2016 - Châu Đông Vũ. Khoảng cách chênh lệch 19 tuổi không ngăn được cặp đôi 'chú - cháu' này thể hiện trọn vẹn câu chuyện tình vừa hài hước vừa lãng mạn.

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 4

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 5

Trong phim, Kim Thành Vũ vào vai Lộ Tấn - người đàn ông kén chọn, cầu toàn và hà khắc còn Châu Đông Vũ lại hóa thân thành cô nàng đầu bếp đầy sáng tạo Cố Thắng Nam. Niềm đam mê chung là ẩm thực đã dẫn lối đưa đường cho cặp đôi này đến với nhau.

Lâm Vũ Thân - Triệu Lộ Tư

Đang được lên sóng, Yêu em từ dạ dày là bộ phim đô thị tình duyên lãng mạn xoay quanh mối tình 'chú - cháu' ngọt ngào. Trong phim, Lâm Vũ Thân vào vai Lộ Tấn - một nhà kinh tế học với tính cách hà khắc, kén chọn còn Triệu Lộ Tư hóa thân thành cô nàng Cố Thắng Nam tràn đầy tình yêu ẩm thực.

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 6

Điểm danh những cặp 'chú - cháu' cực xứng đôi trên màn ảnh Hoa Ngữ 7

Yêu em từ dạ dày được chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ tay hướng dẫn sử dụng đàn ôngcủa Lam Bạch Sắc và là phiên bản truyền hình của bộ phim điện ảnh Thích em. Màn kết hợp của cặp đôi nam nữ chính chênh nhau 18 tuổi dự kiến sẽ làm nên chuyện tình vô cùng thu hút khán giả.

>> Xem thêm: Những bộ ba đình đám trên màn ảnh Hoa Ngữ từ đầu năm 2020 đến nay

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn