Đây cũng là lần hiếm hoi Diễm My 9x đăng tải hình ảnh về bạn trai lên trang cá nhân.

Người ta vẫn thường hay nói với nhau rằng, các cặp đôi sở hữu nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt chính là những cặp có ngoại hình "tướng phu thê". Khi họ ở chung một khung hình hoặc đặt ảnh hai người cạnh nhau, chẳng những không tìm được điểm khác biệt mà còn cảm thấy giống nhau đến khó giải thích.

  • Thảm đỏ Chung kết Rap Việt: Suboi khoe răng kim cương, Diễm My 9X quá ngầu, Binz - Karik "dính nhau như sam"

Điển hình là mới đây trên Instagram của mình, Diễm My 9x đã hiếm hoi đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai đính kèm biểu tượng trái tim mùi mẫn. Thông qua hình ảnh này, nhiều người nhận ra cả 2 có nhiều nét tương đồng tới bất ngờ, từ ánh mắt, làn da trắng và nụ cười cũng giống nhau đến lạ kì.

Ngờ đâu, nhan sắc cuốn hút dù và đặc biệt body đẫy đà của Diễm My 9x mau chóng hút trọn sự chú ý. Có thể thấy, trong ảnh người đẹp đã diện chiếc áo màu kem đơn giản, được nhấn nhá bằng đường cắt xẻ táo bạo nhằm khoe khéo vòng một đầy đặn, khiến ai nấy đều khó rời mắt.

Diễm My 9x khoe vòng 1 hờ hững bên bạn trai, chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được chỉ qua một khoảnh khắc - Ảnh 2.

Diễm My hiếm hoi đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai đại gia, gây bất ngờ bởi khuôn mặt giống nhau đến lạ. Tuy nhiên màn khoe vòng 1 “mất máu” của nữ diễn viên mới là tâm điểm

Diễm My 9x khoe vòng 1 hờ hững bên bạn trai, chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được chỉ qua một khoảnh khắc - Ảnh 3.

Mỗi lần xuất hiện, Diễm My 9x lại khiến netizen phải trầm trồ vì nhan sắc của mình

Diễm My 9x khoe vòng 1 hờ hững bên bạn trai, chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được chỉ qua một khoảnh khắc - Ảnh 4.

Được biết, cả hai chính thức công khai mối quan hệ từ tháng 3/2018 và là 1 trong những cặp đôi trai tài - gái sắc của showvbiz Việt

Diễm My 9x khoe vòng 1 hờ hững bên bạn trai, chứng minh tướng phu thê không lệch đi đâu được chỉ qua một khoảnh khắc - Ảnh 5.

Sau hơn 2 năm gắn bó, người hâm mộ vô cùng hy vọng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai gần

Ảnh: Instagram nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn