Không biết dưới góc nhìn của bà hàng xóm, chuyến sao kê + livestream trước Vietcombank của Thuỷ Tiên - Công Vinh như thế nào ta?

Vậy là sau gần 1 năm kể từ chuyến cứu trợ miền Trung ồn ào khắp làng trên xóm dưới, kéo theo đó là 7749 trận drama ập đến với gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh, hai vợ chồng vào đúng 14:00 chiều ngày 17/9 đã có mặt tại Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn để công bố sao kê từ thiện. 

Các bạn biết đấy, ở thời điểm hiện tại thì thành phố vẫn đang thực hiện nghiêm quy định giãn cách, muốn tụ tập tâm sự chuyện chị em bạn dì với Thuỷ Tiên về những thị phi những ngày qua âu cũng khó. Nhưng bằng cặp mắt quan sát tinh tường, chinh chiến qua bao nhiêu trận drama, bà hàng xóm cũng may mắn có được vài thông tin "sương sương" gửi đến các liền anh liền chị. 

Nếu ai đang bơi trong biển newsfeed, chưa nắm rõ toàn cảnh của buổi sao kê với hơn 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ được Thuỷ Tiên và Công Vinh ôm về nhà, thì vào đây mà nghe bà hàng xóm tóm tắt diễn biến drama vô tiền khoáng hậu của showbiz này:

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 1.

Giống poster của mấy cuốn phim Hong Kong không "quý dzị"?

Nguồn cơn của 18.000 tờ sao kê này xuất phát từ việc Thuỷ Tiên kêu gọi được hơn 177 tỷ tiền từ thiện nhưng chỉ sao kê qua 1 tờ giấy A4. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều antifan công kích bà xã Công Vinh suốt gần một năm qua. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 3.

Một lý do phụ khác là gần đây có một streamer 50 tuổi thường xuyên có những giấc mơ sao kê. Vậy nên điều này đã khiến vợ chồng Thuỷ Tiên quyết định phải làm minh bạch mọi chuyện để lấy lại danh dự. Chồng Thuỷ Tiên cũng phải lên livestream để nói vấn đề này. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 5.

Vậy nên đúng 14:00 chiều ngày 17/9, Thuỷ Tiên đã xách cái giỏ đính hột giống ngọc trai có size to như hột mít, cùng anh chồng giản dị mang dép lào đi tới ngân hàng Vietcombank lấy sao kê từ thiện hơn 177 tỷ của các mạnh thường quân quyên góp. Phải nói là đôi dép của Công Vinh giật spotlight ngay từ khi anh xuất hiện. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 7.

Vietcombank (cũng như các ngân hàng khác) đều có quy định bảo mật về tài chính cho khách hàng, Thuỷ Tiên cũng không ngoại lệ nên chỉ có một số báo chí được vào phòng kín, chứng kiến việc Thuỷ Tiên và Vietcombank bàn giao 18.000 tờ sao kê. Ngoài ra, cô cũng dẫn theo luật sư của mình. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 9.

Sau khi nhận được bàn giao xong, Thuỷ Tiên và Công Vinh bước ra ngoài livestream. Trong 11 phút livestream thì những "bà hàng xóm của bà hàng xóm" ngay trong toà nhà đã có cơ hội "hóng hớt người nổi tiếng. "Ở đây chúng tôi không quan tâm sao kê, chúng tôi quan tâm nhãn hiệu đôi dép Công Vinh đang đi mua ở đâu mà thôi" - Một bà hàng xóm giơ máy lên tác nghiệp. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 11.

Những "bà hàng xóm của bà hàng xóm" đây

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 12.

Công Vinh nói gì không quan tâm, mình giơ máy tác nghiệp cái đã!

Để tóm tắt 11 phút livestream bão tố của Công Vinh và Thuỷ Tiên về 18.000 tờ sao kê thì như sau: Tụi tui chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản là 177 tỷ đã giải ngân đủ cho bà con miền Trung. Trên mạng đồn có tài khoản khác thì tụi tui cũng sao kê luôn, nó là tài khoản đi chợ của Thuỷ Tiên. Chấm hết. 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 14.

Tuy nhiên, một nhân vật quyền lực vô tình xuất hiện đã dẹp luôn buổi livestream ngay ngân hàng của Công Vinh và Thuỷ Tiên đó chính là... bác bảo vệ của Vietcombank. Xuyên suốt buổi live, âm thanh người xem nghe được nhiều nhất đó là: Giãn cách đi anh chị, 2 mét nha, đeo khẩu trang kĩ vào anh kia, thôi thôi tụ tập quá, giãn cách ra thôi... 

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 16.

Bảo vệ chiếm sạch spotlight trong livestream của Công Vinh

Diễn biến khó ngờ khi Thuỷ Tiên sao kê tại Vietcombank: Xuất hiện người đàn ông quyền lực, 1 chi tiết từ Công Vinh gây bão mạng ngay lúc mở màn - Ảnh 17.

Thôi thì hai vợ chồng đi về

Về phía cộng đồng mạng, nghĩ cũng lạ lắm à nghen, nói người ta sao kê, người ta sao kê xong bây giờ lại có thêm thuyết âm mưu là sao kê thôi chưa đủ và sao kê không quan trọng... Tóm lại, bây giờ chỉ biết đợi diễn biến tiếp theo thôi chứ drama "sao kê" này làm bà hàng xóm muốn xỉu lắm rồi. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn