Đối tượng mua bán, sử dụng ma túy có kết quả test nhanh 2 lần dương tính với SARS-CoV-2 khiến toàn bộ công an xã phải cách ly ở trụ sở.

Diễn biến mới nhất vụ hàng loạt công an phải cách ly vì con nghiện nghi mắc Covid-19  - Ảnh 1.

Cổng trụ sở Công an xã Quảng Sơn được phong tỏa. Ảnh: Người lao động

Chiều tối 17/9, ông Đặng Thành, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông cho báo Dân Trí biết, đối tượng Ma Văn V. (trú xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong) - đối tượng mua bán, sử dụng ma túy đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.


Sau khi có kết quả trên, trụ sở Công an xã Quảng Sơn đã gỡ bỏ phong tỏa tạm thời để trở về trạng thái bình thường, các cán bộ cũng làm việc lại bình thường.

Trước đó, 16h chiều 16/9, qua công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy trái phép bị Công an xã Quảng Sơn bắt quả tang trên địa bàn thôn Quảng Hợp.

Theo báo Lao Động, 2 đối tượng trên bị đưa về trụ sở lấy lời khai đến 3h sáng ngày 17/9 thì được bàn giao cho Công an huyện Đắk Glong tiếp tục xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Ma Văn V. dương tính với SARS-CoV-2. Test nhanh lần 2 vẫn cho kết quả tương tự.

Theo tìm hiểu, đây là đối tượng nghiện và mua bán ma túy nên tiếp xúc gần với nhiều "con nghiện" khác. Qua khai thác, trong thời gian gần đây, đối tượng đã đi tới 3 huyện, thành phố của tỉnh Đắk Nông.

Ngoài Công an xã Quảng Sơn, một số cán bộ UBND xã cũng được yêu cầu ở lại cơ quan để tự theo dõi sức khỏe trong khi chờ kết quả.

Tổng hợp

Người Hà Nội phấn khởi dọn dẹp hàng quán ngay trong đêm để mở cửa đón khách trở lại

Sự kiện

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

  • Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn