Muốn chinh phục xuất sắc quần jeans, ngoài việc kết hợp với những chiếc áo thật đẹp, bạn còn cần chọn giày thật chuẩn.

Không có gì phải bàn cãi khi nhận định, quần jeans là item quan trọng hàng đầu trong tủ đồ mùa lạnh và việc diện đẹp item kinh điển này theo đó cũng giúp style mùa lạnh của bạn khá hơn rất nhiều.

Muốn chinh phục xuất sắc quần jeans, ngoài những chiếc áo thật đẹp, bạn còn cần chọn giày thật chuẩn. Và trong muôn vàn kiểu giày dép "đinh" của mùa lạnh, đây là những lựa chọn lý tưởng nhất để song hành với quần jeans.

  • Không thể kìm lòng trước 5 cách diện áo len đẹp xỉu của phụ nữ Pháp, bạn sẽ muốn áp dụng bằng hết mới đượcĐọc ngay

1. Boots thấp cổ

Sự kết hợp giữa 2 siêu sao mùa lạnh: quần jeans và boots thấp cổ quả là "môn đăng hộ đối". Cặp bài trùng này sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể trong những ngày đông lạnh giá nhưng quan trọng hơn, quần jeans + boots thấp cổ sẽ tăng thêm bội phần vẻ cá tính, thời thượng cho cả set trang phục. Và bởi quần jeans khá dễ tính trong khoản phối màu sắc, bạn chỉ cần chọn đôi boots mang màu sắc hài hòa với những chiếc áo đang diện, vậy là có được bộ cánh đẹp mắt.

2. Boots cao cổ

Boots cao cổ là bạn đồng hành tuyệt vời của quần skinny jeans, và nếu đó là một đôi giày có gót, chân bạn sẽ được kéo dài tưởng như miên man bất tận. Chưa hết, quần skinny jeans khi mix với boots cao cổ sẽ đem lại vẻ ngoài khỏe khoắn, chất lừ cho người diện, rất đáng để bạn áp dụng thật nhiệt tình trong mùa đông này.

3. Giày sneakers

Quần jeans và giày sneakers là combo "vô đối" về khả năng hack tuổi. Dù bạn đang diện lên mình chiếc áo len tối sầm, hay áo blazer nghiêm túc, đứng đắn thì vẻ ngoài vẫn toát lên nét trẻ trung, năng động nếu kết hợp với quần jeans và giày thể thao. Trong muôn kiểu sneakers, những đôi giày trắng tinh tươm, phom dáng gọn gàng sẽ giúp set đồ của bạn thêm thanh lịch, sang chảnh thay vì chỉ dừng lại ở vẻ "xì tin xì khói".  

4. Giày loafers

Giày loafers cũng là một lựa chọn bạn nên cân nhắc mix với quần jeans. Kiểu giày này khá ấm chân, mang nét mạnh mẽ xen lẫn vẻ cổ điển, thanh lịch nên rất hợp rơ với những chiếc quần jeans cá tính. Cuối cùng, loafers là đôi giày không bao giờ hết mốt, lại mix được với mọi items từ nữ tính như váy vóc, thanh lịch như quần âu chứ chẳng riêng gì quần jeans. Bởi vậy, sắm sửa loafers cho tủ giày chính là khoản đầu tư khôn ngoan của bạn trong mùa đông này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn