Và đây là những kiểu giày dép không nên diện cùng quần ống rộng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này

Và đây là những kiểu giày dép không nên diện cùng quần ống rộng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

TIN LIÊN QUAN

Thiếu đi 5 mẫu giày dép này, style mùa Hè của bạn cũng chán hẳn! Thiếu đi 5 mẫu giày dép này, style mùa Hè của bạn cũng chán hẳn!

Lên đời style mùa hè với loạt ý tưởng diện quần short ống rộng - item hot hit đang được hội sành mặc lăng xê ầm ầm Lên đời style mùa hè với loạt ý tưởng diện quần short ống rộng - item hot hit đang được hội sành mặc lăng xê ầm ầm

Mưa gió lụt lội mà chị em vẫn đi 4 kiểu giày dép này thì quần áo bắn bẩn hết cả, đi lại trơn trượt ngã như chơi Mưa gió lụt lội mà chị em vẫn đi 4 kiểu giày dép này thì quần áo bắn bẩn hết cả, đi lại trơn trượt ngã như chơi

Ngày nắng thích diện đồ trắng cho mát mẻ nhưng cá chắc là không nhiều nàng biết 4 kiểu giày dép hoàn hảo để mix cùng Ngày nắng thích diện đồ trắng cho mát mẻ nhưng cá chắc là không nhiều nàng biết 4 kiểu giày dép hoàn hảo để mix cùng

Quần ống rộng - item luôn được lòng chị em công sở ở bất kỳ môi trường hay hoàn cảnh nào nhờ khả năng hack chân cùng như giấu nhược điểm đỉnh cao trong từng thiết kế. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là cứ mặc quần ống rộng là tôn dáng, kéo dài chân triệt để, nếu không chọn đúng kiểu giày dép đi kèm thì bạn hãy xác định luôn là 'dìm dáng' tận đáy vực sâu. Và đây là những kiểu giày dép không nên diện cùng quần ống rộng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

* Với giày cao gót:

Tuyệt đối tránh: Cao gót đế xuồng/ đế bánh mì, giày mũi vuông

Nên chọn: Sandals mảnh mai, cao gót mũi nhọn

Tất cả những kiểu cao gót có phần đế quá nặng nề hay mũi vuông tròn đều tạo cảm giác tù túng cho đôi chân nhất là khi diện cùng kiểu quần ống rộng dài này. Vậy nên tốt nhất là tránh hết, không những nhìn già, lạc điệu, những kiểu giày dép này còn dìm dáng, khiến bạn ngay cả đi cao gót cũng không thể thanh thoát nổi.

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 0

Thay vì những đôi giày/sandals nặng nề ấy, chị em chỉ cần tập trung vào những dáng cao gót mũi nhọn đơn giản nhất là được. Phần mũi nhọn sẽ tạo hiệu ứng đôi chân thon dài hơn khi diện cùng quần ống rộng nên bạn hoàn toàn yên tâm về vóc dáng của mình.

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 1

* Với giày/dép bệt:

Tuyệt đối tránh: Dép lê

Nên chọn: Mule mũi nhọn

Vẫn biết là đế bệt tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân nhưng khi diện cùng quần ống rộng, các nàng cũng nên chọn cho mình đôi giày bệt tôn dáng nhất. Những đôi dép lê, dép tông thoải mái thật đấy nhưng dìm chiều cao không thương tiếc, trong khi những đôi mule mũi nhọn, giày búp bê, loafer mũi dài nhọn lại cực kỳ tôn chân.

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 2

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 3

* Với giày thể thao:

Tuyệt đối tránh: Giày phom giày bánh mì

Nên chọn: Sneakers đơn giản

Sneakers chính là đôi giày có thể mix cùng mọi set đồ của bạn, nhưng nếu muốn cặp đôi sneakers + quần ống rộng tôn dáng, hack chiều cao chuẩn nhất thì các nàng nên chọn những kiểu sneakers đơn giản mỏng nhẹ. Những đôi giày hầm hố, giày đế bánh mì... vô tình khiến đôi chân dày bình bịch khá nặng nề.

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 4

Thật ra cũng có khá nhiều fashionista diện giày hầm hố cùng quần ống rộng với đủ chất liệu từ quần vải, kaki đến denim... nhưng rõ ràng họ là những người có gu nổi loạn, nhiều khi là phá cách bất chất tất cả. Nên an toàn nhất cho một nàng công sở như bạn chính là những kiểu sneakers basic đơn giản thôi.

* Với boots

Tuyệt đối tránh: Boots cao quá gối, boots đinh tán, combat boots, boots bệt

Nên chọn: Dáng ankle boots cao gót đơn giản

Mùa Thu cũng là mùa boots lên ngôi, những đôi boots da với đủ kiểu dáng luôn là điểm nhấn nâng tầm mọi set đồ, trong đó có quần ống rộng. Nhưng nếu mix cùng quần ống rộng, các nàng nên tránh một vài dáng nhất định như boots cao quá gối, boots hầm hố, combat boots, boots đế bệt...

Diện quần ống rộng nếu không muốn dìm chiều cao tận 'đáy vực sâu' thì nên tránh xa những kiểu giày dép này 5

Quần ống rộng nhìn sẽ sang chảnh, thời thượng hơn nhiều khi được diện cùng boots cao gót với thiết kế đơn giản, nhất là những đôi xuyệt tông cùng áo/ quần thì càng chuẩn.

>> Xem thêm: Stylist BlackPink và những lần cắt xén áo váy 'mọi giá' để Lisa khoe eo thon

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn