Cuộc sống của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 50 đủ đầy dù đơn giản với niềm đam mê bất tận võ thuật, môtô...

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 1.

Johnny Trí Nguyễn hiện nay theo đuổi sự tự do, tự tại hơn là danh tiếng

Không còn "tung hoành" trên phim trường, Johnny Trí Nguyễn chọn cuộc sống điền viên cùng bạn gái ở võ đường Liên Phong (TP HCM), hiếm khi tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Anh cho biết võ đường Liên Phong không chỉ đào tạo những tài năng cho làng võ thuật mà còn là nơi tập luyện dành cho các đoàn làm phim.

  • Cuộc sống của Johnny Trí Nguyễn ở tuổi 48

"Từ nhỏ tôi đã đam mê võ thuật. Buổi đầu tiên tôi tập võ là ở trong một căn nhà lá. Khi bắt đầu có ý tưởng chia sẻ võ thuật cùng mọi người, tôi muốn có một không gian giống với tuổi thơ của mình" - Johnny Trí Nguyễn nói về chuyện xây dựng võ đường Liên Phong bằng nhà đất, vách lá.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 3.

Anh cho biết mình có cuộc sống "đủ đầy" dù giản đơn

Gần bước sang tuổi ngũ tuần, Johnny Trí Nguyễn theo đuổi sự tự do, tự tại hơn là danh tiếng. "Hồi đóng phim, Trí Nguyễn là nhân vật này, nhân vật kia thì mỗi hình tượng đều mang một ngoại hình mà người ta gọi là Johnny Trí Nguyễn khác. Đúng ra, đó là ngoại hình của những nhân vật, chứ Johnny Trí Nguyễn thì không xác định được ngoại hình gì. Giờ không đóng một nhân vật nào hết thì muốn làm sao cũng được, cho thoải mái" - anh bày tỏ.

Johnny Trí Nguyễn cho biết anh luôn có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hiện tại, anh dồn sức với võ đường rộng 1.800 m2 tâm huyết của mình. Không còn bó buộc bản thân trong một khuôn mẫu nào, anh thoải mái theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng cùng niềm đam mê bất tận với võ thuật và môtô.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 4.

Võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn

"Đối với tôi, chưa bao giờ tài chính là vấn đề…. Nhu cầu sống của tôi rất đơn giản, chưa bao giờ đặt yếu tố "tiền đâu mà sống" nên tinh thần rất thoải mái, mà tinh thần thoải mái thì mình làm được rất nhiều thứ. Có đến 6 năm trời, tôi với Nhung (diễn viên Nhung Kate, bạn gái hiện tại của Johnny Trí Nguyễn - PV) chỉ chạy môtô vòng vòng dạo chơi, vì không phải lo chuyện tiền bạc" - anh tiết lộ.

Dù là nam diễn viên điển trai với lượng fan nữ đông đảo, Johnny Trí Nguyễn lại có đường tình duyên lận đận khi trải qua nhiều mối tình với các "bóng hồng".

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 5.

Johnny Trí Nguyễn cho biết anh có niềm đam mê bất tận với võ thuật và môtô

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Johnny Trí Nguyễn cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được làm những điều mình thích cùng với bạn gái. Họ đã sống chung nhiều năm nhưng chưa tính chuyện kết hôn và sinh con. Cùng "gu", cùng sở thích điện ảnh, võ thuật và môtô, cả hai luôn đồng hành, giúp đỡ nhau từ đời sống đến công việc. Johnny Trí Nguyễn cũng tiết lộ lý do chưa kết hôn vì muốn chuyện tình yêu hấp dẫn như một cuốn phim dài tập.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn