Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Ngọc Thuận lần đầu kể chuyện từ trúng tiếng sét ái tình đến táo bạo đề nghị kết hôn với vợ kém 18 tuổi Bích Ngọc

Diễn viên Ngọc Thuận trúng tiếng sét ái tình lại bị nghi ngờ giới tính - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Thuận và vợ trẻ kém 18 tuổi

Diễn viên Ngọc Thuận (sinh năm 1986) là diễn viên khá quen thuộc của màn ảnh phim Việt. Với lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình điển trai, anh đã để lại nhiều ấn tượng và được nhiều khán giả yêu mến.

Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Thuận còn đang phát triển ở công việc liên quan đến ẩm thực.

Về đời tư, Ngọc Thuận là người khá kín tiếng. Tháng 12/2022, anh gây bất ngờ khi lên xe hoa với vợ Bích Ngọc (sinh năm 2003), kém anh 18 tuổi.

Ngọc Thuận lần đầu tiết lộ anh gặp vợ ở một buổi tiệc cưới và đã bị ấn tượng ngay trong lần chạm mặt đầu tiên.

"Lúc đó đứng từ xa nhìn cô ấy từ xa, vừa thấy bước vào cửa, tôi đứng khoanh tay và nghĩ: 'Có khi nào là vợ mình không ta?'. Mà lúc đó là mới gặp và chưa nói chuyện gì hết".

Trúng phải tiếng sét ái tình, nam diễn viên nhanh chóng tiếp cận, tấn công Bích Ngọc.

Về phía Bích Ngọc, cô cho biết khá ấn tượng khi lần đầu gặp diễn viên Ngọc Thuận ngoài đời, nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều vì nghi ngờ giới tính của anh.

Đám cưới của cả hai diễn ra chóng vánh nên thu hút sự chú ý

Sau nhiều mối tình không thành, Ngọc Thuận xác định được cảm xúc rung động mãnh liệt với Bích Ngọc, cả hai bỏ qua cả khoảng cách tuổi tác và quyết định muốn gắn bó dài lâu. Anh chàng táo bạo chủ động cầu hôn:"Trong vòng 6 tháng anh sẽ cưới em. Nếu em quen anh thì mình tiến tới luôn. Nếu giận hờn, chia tay thì em là người mệt, chứ anh không buồn vì anh quá quen rồi".

Trước lời thổ lộ đường đột của chồng, Bích Ngọc đồng ý nhưng cũng nghĩ:"Anh này khùng dữ vậy trời. Mới nói chuyện được có một xíu mà đòi cưới trong vòng 6 tháng. Tôi cũng hết hồn, không hiểu sao tôi cũng đồng ý nữa".

Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cả hai nhanh chóng tổ chức lễ cưới sau vài tháng quen biết.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn