Trước sức ép cực lớn của cộng đồng mạng, đoàn làm phim Aquaman 2 cuối cùng cũng đã có quyết định về sự tham gia của Amber Heard

Trước sức ép cực lớn của cộng đồng mạng, đoàn làm phim Aquaman 2 cuối cùng cũng đã có quyết định về sự tham gia của Amber Heard

Trong phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp gần đây, nữ diễn viên phim Aquaman vẫn sử dụng ‘khổ nhục kế’ với vẻ mặt đầy mệt mỏi và đau đớn và khẳng định chồng cũ không buông tha cho mình, và rằng anh đã cướp tất cả từ cuộc sống của cô, đặc biệt khiến cô bị ảnh hưởng nặng nề trong sự nghiệp diễn xuất.

Nữ diễn viên chia sẻ về quá trình nỗ lực và cạnh tranh để có được vai diễn Mera trong Aquaman: “Tôi đã cố gắng đi sớm, về muộn hàng tháng trời chỉ để giữ được cơ hội xuất hiện trong bộ phim. Và những nỗ lực của tôi đã được đền đáp, tôi cuối cùng cũng có được một suất diễn trong Aquaman.

Cũng trong phiên tòa, Amber xác nhận mức thù lao cô nhận được cho bộ phim này là 1 triệu USD, chưa kể phần thưởng thêm từ doanh thu khổng lồ của bộ phim. Mặc dù vậy, những ngày tháng may mắn và huy hoàng của cô nàng dường như đã chỉ còn là dĩ vãng khi cô nàng nước mắt ngắn dài than thở mình đã bị phía nhà sản xuất Aquaman 2 cho ra rìa, và chính Johnny là người khiến cuộc sống của cô trở nên tăm tối như vậy.

Nữ diễn viên thành thật “Tôi đã đấu tranh rất nhiều để giữ lại vai diễn này nhưng có vẻ như họ không cần tôi nữa.”

Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng phía nhà sản xuất Aquaman 2 không hoàn toàn gạch Amber Heard ra khỏi dự án, mà chỉ điều chỉnh kịch bản ‘một chút’. Lại có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên chỉ có thể xuất hiện trong phần mới của Aquaman vẻn vẹn trong vòng chưa đầy 10 phút. Với loạt nghi vấn nổ ra, Amber khổ sở chia sẻ: “Ban đầu họ gửi cho tôi một kịch bản, và sau đó lại có một kịch bản khác, và gần như đã cắt bỏ hoàn toàn các phân cảnh của tôi. Điều đó khác gì đẩy tôi ra khỏi bộ phim này cơ chứ?”

Trước đó, rất nhiều fan hâm mộ trong đó có cả những người hâm mộ Johnny Depp đã đệ đơn kiến nghị lên Warner Bros. và DC Entertainment, yêu cầu các công ty loại bỏ nữ diễn viên khỏi bộ phim Aquaman 2 dự kiến công chiếu vào năm sau. Đơn kiến nghị đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cánh báo chí toàn thế giới, đồng thời ghi nhận hơn 4 triệu lượt ký tên, như một cách mọi người gửi lời ủng hộ và động viên đến Johnny Depp.  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn