Chuyện khác thì không bàn tới, nhưng nói đến thái độ 'rộng lượng' của Dương Mịch đối với 'phiên vị' của mình là điều không thể chối cãi.

Điều đáng khen ngợi ở Dương Mịch: Chưa bao giờ tranh phiên, còn chủ động nhường nhịn bạn diễn

Chuyện khác thì không bàn tới, nhưng nói đến thái độ 'rộng lượng' của Dương Mịch đối với 'phiên vị' của mình là điều không thể chối cãi.

TIN LIÊN QUAN

Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử! Điểm qua 6 lần minh tinh tranh phiên vị với Ngô Diệc Phàm: Thảm nhất không phải là Dương Tử!

4 vai diễn cổ trang có tạo hình đẹp nhất của Dương Mịch 4 vai diễn cổ trang có tạo hình đẹp nhất của Dương Mịch

Các cặp bạn diễn trong Hoa Ngữ không muốn tái hợp lần nữa: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vì vai diễn mà mất đi tình bạn Các cặp bạn diễn trong Hoa Ngữ không muốn tái hợp lần nữa: Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vì vai diễn mà mất đi tình bạn

Dương Mịch căng thẳng khiến bạn diễn hết hồn khi quay 'Hộc Châu Phu nhân' Dương Mịch căng thẳng khiến bạn diễn hết hồn khi quay 'Hộc Châu Phu nhân'

Từ khi nào đó, phim truyền hình, phim điện ảnh của Trung Quốc đều ưa chuộng dùng tổ hợp nam, nữ đều nổi tiếng, đông fan để đảm bảo rating và độ thảo luận cho tác phẩm. 

Nhưng cũng vì như thế nên một loạt vấn đề ùn ùn kéo đến, ví dụ như đại chiến phiên vị diễn ra nghiêm trọng. 

Trước kia nếu có hiện trạng này xảy ra thì cũng chỉ là giữa diễn viên đồng giới tranh giành danh phận. Hiện tại ngay cả nam nữ chính cũng vì 2 chữ 'phiên vị' mà 'xé' nhau 'vỡ đầu chảy máu', khiến người ngoài không thể nhìn nổi. Thậm chí nhiều lần đài truyền hình trung ương CCTV phải 'điểm danh' tình hình này và yêu cầu chấm dứt ngay. 

Giữa tình hình hỗn loạn đó, Dương Mịch được xem như trường hợp 'khác thường' vì chưa bao giờ tỏ ý muốn tranh 'phiên vị' với bạn diễn nào. Xuất đạo 14 năm, diễn chính nhiều phim truyền hình 'bạo hồng', nhưng tranh giành 'phiên vị' quả thật chưa bao giờ là tình huống nhìn thấy ở những đoàn phim có Dương Mịch.

Điều đáng khen ngợi ở Dương Mịch: Chưa bao giờ tranh phiên, còn chủ động nhường nhịn bạn diễn 0

Giống như gần đây đóng phim cổ trangHộc Châu phu nhân với Trần Vỹ Đình, tình hình 'gió êm sóng lặng' không giống như những bộ phim cũng đang được chờ đợi khác. Ngay cả manh mối muốn 'xé phiên' nhau cũng không có, có thể thấy được 2 người đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, hòa bình, chuyện tranh 'phiên vị' gì đó cũng không hề xuất hiện. 

Điều đáng khen ngợi ở Dương Mịch: Chưa bao giờ tranh phiên, còn chủ động nhường nhịn bạn diễn 1

Đối với Dương Mịch thì thân phận, địa vị của cô bây giờ đều hoàn toàn có thể tranh được 'nhất phiên' với bất kỳ bạn diễn lưu lượng nào, nhưng cô quả thật không có. Mà chuyện này cũng từng xuất hiện cách đây nhiều năm chứ không phải bây giờ mới thế. Như hồi đóng chính Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng với Lý Dịch Phong, Tiểu Thời Đại của đạo diễn Quách Kính Minh, Tôi là nhân chứng... 

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Phim Tiểu Thời Đại 

Phim Tiểu Thời Đại 

Phim Tôi là nhân chứng

Phim Tôi là nhân chứng

Trên các poster để tuyên truyền, Dương Mịch đều không giành vị trí giữa (là vị trí thể hiện quyền lực lớn nhất của diễn viên). Công ty quản lý và fan cũng chưa bao giờ vì chuyện 'phiên vị' mà tức giận. 

Phim Cảm ơn bác sĩ đóng với Bạch Vũ gần đây cũng thế

Phim Cảm ơn bác sĩ đóng với Bạch Vũ gần đây cũng thế

Đối với chuyện Dương Mịch không để bụng đến 2 chữ 'phiên vị', công chúng Hoa ngữ chỉ ra: 'phiên vị' trước mặt thực lực thì căn bản không đáng nhắc đến. Người có thực lực, căn bản không cần vì 'phiên vị' mà đi tính toán chi li. 

Điều đáng khen ngợi ở Dương Mịch: Chưa bao giờ tranh phiên, còn chủ động nhường nhịn bạn diễn 6

Trên thực tế, Dương Mịch đúng là đã dùng thực lực để chứng minh được chính mình. Chỉ cần diễn xuất tốt, đứng ở vị trí nào cũng có thể tỏa sáng, nhất phiên hay nhị phiên đều có thể được người xem nhớ kỹ, chẳng lẽ không phải sao? 

Nguồn: Sohu

>> Xem thêm:Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn