Như mọi năm, Tân Hoa hậu luôn thu hút nhiều luồng ý kiến về tài năng, sắc vóc và tâm hồn. Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang là tâm điểm chú ý của công chúng cả nước.

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vừa là vinh dự vừa là áp lực rất lớn đặt lên vai các cô gái trẻ. Có thể nói, ngay từ thời điểm quyết định dự thi, các cô gái tuổi đôi mươi đã can đảm xung phong gánh lên vai trọng trách với xã hội, quốc gia.

Thế nên, thay vì đặt quá nhiều phán xét lên một cô gái 18, 19 tuổi, thì ở một hướng tích cực hơn, chúng ta hãy cùng theo dõi xem, liệu Tân Hoa Hậu có đảm đương được sứ mệnh hay không? Lúc hết nhiệm kỳ có lẽ những đánh giá sẽ là công tâm nhất. Bây giờ hãy cùng điểm lại xem điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà được tin tưởng rằng, cô có đủ các tố chất cần có, để hoàn thiện bản thân và hoàn thành trọng trách của một Hoa Hậu Việt Nam nhé!

Điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 1.

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm đăng quang 20.11.2020 vừa qua

Chiếm tỷ lệ bình chọn cao nhất trên Ứng dụng POPS – Cổng bình chọn chiếm tỷ trọng điểm cao nhất của HHVN 2020

Như đã biết, Tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà còn đồng thời đạt danh hiệu Người đẹp truyền thông, một vị trí được quyết định dựa trên tổng số lượng bình chọn của công chúng trên các cổng bình chọn chính thức và Ban tổ chức.

Tính riêng trên ứng dụng POPS – cổng bình chọn có tỷ trong cao nhất, chiếm đến 30% số điểm, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc đạt tỷ lệ bình chọn là 77%, áp đảo hoàn toàn các thí sinh khác. Cô được đặc cách vào thẳng vòng thi Bikini trong đêm chung kết.

Điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 2.

Người đẹp Đỗ Thị Hà nắm giữ vị trí dẫn đầu BXH Người đẹp truyền thông nhiều tuần liền trên ứng dụng POPS

Suốt nhiều tuần liền trước đó, người đẹp Thanh Hóa cũng trụ vững top đầu trên bảng xếp hạng của ứng dụng POPS. Ứng dụng POPS là một ứng dụng giải trí được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay với nhiều nội dung không chỉ thú vị mà còn bổ ích. Điều này cho thấy Đỗ Thị Hà đã giành được nhiều thiện cảm của công chúng, đặc biệt là có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của ban tổ chức cuộc thi trong suốt hành trình vừa qua.

Sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông cùng hình thể cân đối, với số đó 3 vòng 80-60-90 cmvà chiều cao 1m72, Đỗ Thị Hà còn liên tục đứng trong Top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang.

Trình độ học vấn ấn tượng

Hiện tại hoa hậu Đỗ Thị Hà đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là trường Đại học có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu của cả nước. Được biết, để bước chân vào ngôi trường danh giá này, điểm chuẩn của chuyên ngành Luật kinh doanh POHE vào năm 2019 là 31,75 điểm, và Tân hoa hậu đã đã xuất sắc đạt 32,17 điểm, trở thành sinh viên khóa 61 của trường. 

Điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 3.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là học sinh lớp chọn A1 trường THPT Hậu Lộc 3, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Cô được các giáo viên giảng dạy nhận xét là con ngoan trò giỏi, đặc biệt là ở môn học Tiếng Anh, cô từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt nhiều danh hiệu cao ở bộ môn này.

Tỏa sáng đúng lúc cùng phần ứng xử súc tích và thuyết phục

Ngoài ngoại hình, Đỗ Thị Hà còn chinh phục được đại đa số người hâm mộ trong vòng thi ứng xử bởi sự thẳng thắn và súc tích trong phần thi của mình. Khi nhận được câu hỏi nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình tượng cho giới trẻ không?, người đẹp trả lời "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã là một người đã mang đủ những phẩm chất, những yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Và dù có là trở thành hình mẫu của giới trẻ Việt Nam hay không, tôi luôn phải là người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Và tôi, sẽ làm được điều đó".

Điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 4.

Đây được xem là câu trả lời rất thông minh của Tân hoa hậu Việt Nam, rất tự tin, khiêm nhường và sâu sắc. Không quá hoa mỹ trong lời nói, cô mang lại cảm giác tin tưởng cho người đối diện.

Điều gì đã giúp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 5.

Nhìn chung, Tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà hội tụ khá nhiều tố chất cần có, để rèn luyện, tỏa sáng và lan tỏa suy nghĩ, hành động tích cực đến cộng đồng trong hành trình sắp tới. Độc giả có thể xem lại toàn bộ Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trên ứng dụng POPS tại: http://bit.ly/TaiPOPSApp_HHVN

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn