Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến netizen "xỉu ngang xỉu dọc" vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Như vậy là chỉ còn khoảng 4 tháng nữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường chinh chiến Miss World. Ngay lúc này, nàng Hậu đã "nổ phát súng" đầu tiên báo hiệu một mùa thi đầy hoành tráng.

  • Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Theo đó, trên trang cá nhân, cô nàng đã đăng tải bộ ảnh mới khoe vóc dáng và thần thái đúng chuẩn Hoa hậu. Có thể thấy, nàng Hậu sở hữu đường cong hút mắt và đôi chân dài thẳng tắp dài 1,1m thuộc hàng "cực phẩm". Không chỉ thế, người đẹp còn gây chú ý bởi thần thái sang chảnh, lạnh lùng khiến người xem cuốn hút vào những khung hình. Phải nói rằng, nhan sắc của nàng hậu đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao, khiến dân tình liên tục hy vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Nhan sắc và body chuẩn chỉnh của Đỗ Thị Hà khiến netizen bấn loạn

Đỗ Hà gây sốc visual với nhan sắc và body căng đét, đôi chân cực phẩm dự sẽ làm nên chuyện khi xuất ngoại quốc tế - Ảnh 3.

Đỗ Hà gây sốc visual với nhan sắc và body căng đét, đôi chân cực phẩm dự sẽ làm nên chuyện khi xuất ngoại quốc tế - Ảnh 4.

Đỗ Hà gây sốc visual với nhan sắc và body căng đét, đôi chân cực phẩm dự sẽ làm nên chuyện khi xuất ngoại quốc tế - Ảnh 5.

Netizen đang rất kỳ vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Đỗ Hà gây sốc visual với nhan sắc và body căng đét, đôi chân cực phẩm dự sẽ làm nên chuyện khi xuất ngoại quốc tế - Ảnh 6.

Đỗ Hà gây sốc visual với nhan sắc và body căng đét, đôi chân cực phẩm dự sẽ làm nên chuyện khi xuất ngoại quốc tế - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có lợi thế là đôi chân dài cực phẩm

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn