Không chỉ ghi điểm vì thần thái tự tin, Đỗ Hà còn có những câu trả lời đầy cảm xúc.

Nếu như Thuỳ Tiên đã bước vào chặng cuối Miss Grand, Kim Duyên đang bắt đầu hành trình Miss Universe thì Đỗ Hà đang trải qua hơn nửa hoạt động trong khuôn khổ Miss World. Mới tuổi đôi mươi đã đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, Đỗ Hà luôn giữ vững phong độ nhan sắc trong suốt những ngày qua. Từng khiến netizen nghi ngờ về khả năng tiếng Anh, Đỗ Hà đã lội ngược vòng, khiến netizen tâm phục khẩu phục trong phần thi Head to Head.

  • Đỗ Hà nổi bần bật chuẩn bị cho Dances of The World, liệu sẽ có cú twist sau màn nhá hàng từng bị chê tơi tả?

Ngồi giữa các nàng hậu đình đám, Đỗ Thị Hà diện chiếc váy lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn và tự tin dùng 100% tiếng Anh để nói về dự án nhân ái: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm và xem clip giới thiệu của tôi. Đây là cơ hội để tôi nói về quỹ học bổng của mình. Tôi đã bắt đầu gửi những phần học bổng đến trường cấp 3. Khi đó, thầy giáo cũ đã tâm sự với tôi rằng: 'Em hãy tạo 1 nguồn quỹ và xây dựng nó. Như thế em có thể giúp được nhiều học sinh hơn ở trường của mình'. Câu nói đó đã tạo động lực cho tôi.

Tôi tin trẻ em như những chú chim non ở trong vườn, nếu chúng ta có thể hãy hỗ trợ giáo dục để các em phát triển tốt hơn. Tôi biết rằng giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ cũng như củng cố cả suy nghĩ cho các em. Đó chính là lý do tôi quyết định ủng hộ cho giáo dục cũng như làm dự án nhân ái để mang lại hy vọng cho trẻ em".

Clip: Đỗ Hà tự tin nói tiếng Anh 100% trong phần thi quan trọng của Miss World

Đỗ Thị Hà tự tin nói về dự án nhân ái, nàng hậu Gen Z nổi bần bật và giao tiếp trôi trải 100% tiếng Anh

Sau đó, khi được đặt câu hỏi: "Bạn xem trọng điều gì trong cuộc sống nhất?", Đỗ Hà nhanh chóng mỉm cười hạnh phúc và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi câu trả lời vô cùng xúc động.

Chẳng cần thời gian suy nghĩ nhiều, Đỗ Hà cho rằng đối với cô điều quan trọng nhất chính là gia đình. Đặc biệt, đại diện Việt Nam khiến fan quốc tế xúc động khi tường thuật lại câu nói động viên của bố: "Ba của tôi từng nói rằng: 'Nếu con lỡ đánh mất điều gì đó, đừng lo lắng mà hãy trở về nhà. Con sẽ luôn có gia đình'".

Ngay khi nghe Đỗ Hà trải lòng, Miss World 2019 cũng nghẹn nghào: "Thật sự quá ngọt ngào. Thật tuyệt vời khi nghe câu nói đó?".

Đỗ Hà gây xúc động và khiến fan quốc tế đánh giá cao bởi câu trả lời rất chân thành, ngọt ngào khi nhắc về gia đình

Đỗ Hà trải qua phần thi Head to Head, khả năng giao tiếp tiếng Anh từng gây lo lắng hiện thế nào? - Ảnh 5.

Đỗ Hà chọn trang phục đỏ rực và lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn cho phần thi đặc biệt. Nếu là 1 trong những thí sinh chiến thắng Head to Head, Đỗ Thị Hà sẽ có tấm vé đi sâu vào đêm chung kết Miss World 2021

Đỗ Hà trải qua phần thi Head to Head, khả năng giao tiếp tiếng Anh từng gây lo lắng hiện thế nào? - Ảnh 6.

Đỗ Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World

Đỗ Hà trải qua phần thi Head to Head, khả năng giao tiếp tiếng Anh từng gây lo lắng hiện thế nào? - Ảnh 7.

Có khả năng nói tiếng Anh tốt nên Đỗ Hà tự tin giao tiếp và kết bạn với đại diện các nước

Đỗ Hà trải qua phần thi Head to Head, khả năng giao tiếp tiếng Anh từng gây lo lắng hiện thế nào? - Ảnh 8.

Đỗ Thị Hà đang giữ vững phong độ và xứng đáng là "chiến binh 500 máu" của Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn