Với bằng chứng này, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được cho là đang đến rất gần

Với bằng chứng này, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được cho là đang đến rất gần

Mới đây, con trai cả bầu Hiển - thiếu gia Đỗ Quang Vinh - chia sẻ hình ảnh tụ họp bên em trai Đỗ Vinh Quang và những người thân trên Instagram cá nhân

"Đã lâu lắm rồi", cậu cả nhà bầu Hiển viết, đính kèm loạt icon trái tim.

Nhưng điều khiến dân tình chú ý bậc nhất, đó là sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Trong ảnh, người đẹp 9X diện đầm xanh nổi bật, tóc buông dài, ngồi cạnh mọi người thay vì gần kề bạn trai Chủ tịch.

Dù hai người không ngồi cạnh nhau, nhưng việc nàng hoa hậu xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của người tình tin đồn cùng với anh trai và bạn bè khiến nhiều người cho rằng ngày Đỗ Mỹ Linh chính thức về làm dâu nhà bầu Hiển đang đến rất gần. Tin đồn về việc Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang hẹn hò đã xuất hiện từ đầu năm 2022.

Hai người đã từng bị bắt gặp liên tục đi cùng nhau, chẳng hạn như trong liveshow của Noo Phước Thịnh vào tháng 4/2022 ở Hà Nội, hai người đã ngồi cạnh nhau, liên tục trò chuyện thân thiết.

Một dịp khác, cả hai tiếp tục đồng hành, ngồi cạnh nhau trên khán đài sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng) để theo dõi trận đấu giữa hai câu lạc bộ là Hà Nội và Đà Nẵng, trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2022.

Không chỉ vậy, trong buổi gặp gỡ giữa các nàng hậu vào tháng 1 năm nay, Đỗ Mỹ Linh vô tình làm lộ chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út. Trước những thông tin này, phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay giải thích.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của bầu Hiển. Anh hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Thiếu gia từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn