Sau khi loạt hình ảnh đọc kịch bản của đoàn phim Băng vũ hỏa và Vương Nhất Bác được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã mong muốn phim này mau chóng đưa ra thông báo chính thức và phát sóng.

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi'

Sau khi loạt hình ảnh đọc kịch bản của đoàn phim Băng vũ hỏa và Vương Nhất Bác được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã mong muốn phim này mau chóng đưa ra thông báo chính thức và phát sóng.

TIN LIÊN QUAN

Lý Lan Địch và Viên Băng Nghiên gây thất vọng vì nhan sắc trong phim mới Lý Lan Địch và Viên Băng Nghiên gây thất vọng vì nhan sắc trong phim mới

Hình ảnh hậu trường 'Hạo Y Hành' bị lộ ra ngoài - cư dân mạng so sánh ngay tạo hình cổ trang của Trần Phi Vũ và Vương Nhất Bác Hình ảnh hậu trường 'Hạo Y Hành' bị lộ ra ngoài - cư dân mạng so sánh ngay tạo hình cổ trang của Trần Phi Vũ và Vương Nhất Bác

Sau 'Trần tình lệnh', Vương Nhất Bác tiếp tục đóng phim 'huynh đệ' cùng với Trần Hiểu Sau 'Trần tình lệnh', Vương Nhất Bác tiếp tục đóng phim 'huynh đệ' cùng với Trần Hiểu

Tham gia quá nhiều chương trình, Vương Nhất Bác sẽ bỏ bê lịch quay của phim mới 'Băng vũ hỏa'? Tham gia quá nhiều chương trình, Vương Nhất Bác sẽ bỏ bê lịch quay của phim mới 'Băng vũ hỏa'?

[EN] Thêm chút ngọt ngào ngày 520 Tiêu Chiến Vương Nhất Bác | Wang Yibo Xiaozhan Love Confession Day

Khoảng thời gian này, Vương Nhất Bác khá là bận rộn khi phải chạy đi chạy lại nhiều nơi ghi hình khác nhau; bộ phim truyền hình cổ trang Hữu Phỉvừa đóng máy không bao lâu, anh phải nhanh chóng đến Trường Sa để ghi hình chương trình Thiên thiên hướng thượng, sau đó phải đến Thượng Hải để quay hình. Vương Nhất Bác bận rộn mất hai ngày khi quay hình choThiên thiên hướng thượng tại Côn Minh, và vì quay ngoại cảnh nên bị rất nhiều người theo đuổi thần tượng quay hình.

Băng vũ hỏa

Băng vũ hỏa

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 1

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 2

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 3

Sau vụ việc ở Côn Minh, lịch trình của Vương Nhất Bác bắt đầu được giấu kín hơn nên ngay cả việc anh đến Tây Sơn Bản Nạp để bắt đầu công việc cho Băng vũ hỏa cũng không mấy ai hay biết. Gần đây, đã có cư dân mạng tiết lộ hình ảnh Vương Nhất Bác đến Tây Sơn Bản Nạp để đọc kịch bản cùng đoàn phimBăng vũ hỏa vào ngày 11/05. Được biết, dàn diễn viên từ vai chính đến vai thứ đều là 'hàng chất lượng'.

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 4

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 5

Từ hình ảnh có thể thấy, đạo diễn Phó Đông Dục ngồi ở vị trí trung tâm trong buổi đọc kịch bản Băng vũ hỏa, bên trái gồm có Vương Nhất Bác, Quách Hiểu Đình, Triệu Chiêu Nghi, Ngải Đông và bên phải gồm có nhà chế tác, Vương Kinh Tùng, Chương Dục Kỳ, Lưu Dịch Quân, Công Lỗi. Được biết, Trần Hiểu ngày hôm đó không có mặt nhưng trước mắt Trần Hiểu đã kín tiếng đến buổi khai máy vào ngày 18/05 và bộ phim sẽ chính thức quay hình vào khoảng ngày 26/05.

Trần Hiểu

Trần Hiểu

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 7

Nhiều cư dân mạng nói rằngVương Nhất Bác rất điển trai, và khi ngồi kế bên nữ chính trông cả hai rất có cảm giác cặp đôi. Đây là bộ phim hiện đại đầu tiên mà Vương Nhất Bác đảm nhận từ sau khi nổi tiếng và sự xuất hiện của anh luôn được mọi người quan tâm.

Được biết, Băng vũ hóa có đến hai nam chính và hai nữ chính, hai nữ chính sẽ do Quách Hiểu Đình và Triệu Chiêu Nghi đảm nhận. Hai anh em tốt sẽ trong vai trò một cảnh một 'phỉ', một người ngoài sáng và một người trong tối, một chính một 'tà'.

Quách Hiểu Đình

Quách Hiểu Đình

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 9

Đoàn phim 'Băng vũ hỏa' đọc kịch bản, dân mạng tinh ý nói Vương Nhất Bác và nữ chính rất có 'cảm giác cặp đôi' 10

Triệu Chiêu Nghi

Triệu Chiêu Nghi

>> Xem thêm: Tạo hình nam thần eSports của sao nam Hoa ngữ: Dương Dương - Lý Hiện thành công hơn, Vương Nhất Bác 'gom' thêm fans

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn