Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh không chỉ xinh đẹp mà còn là giám đốc của 2 công ty về xây dựng và bất động sản khiến công chúng ngưỡng mộ.

Tối ngày 30/11, đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra với sự mong chờ của người hâm mộ. Cuộc thi quy tụ dàn giám khảo uy tín và dày dặn kinh nghiệm như: Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - Nhà báo Nguyễn Trường Sơn; Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 - Á hậu 2 Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến; Mrs Universe Việt Nam 2022 Hoàng Thanh Nga, Hoa hâu Đền Hùng Giáng My, siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thuỳ; ca sĩ, diễn viên, người mẫu Diệp Lâm Anh; Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh; ca sĩ Lâm Khánh Chi; Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh,…

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Người đẹp đến từ Ninh Thuận sở hữu nhan sắc yêu kiều, vóc dáng chuẩn và đặc biệt là thần thái sang trọng của một "quý bà" đúng nghĩa. Tại cuộc thi này, cô cũng đoạt giải thưởng phụ Người đẹp áo dài, Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất và Người đẹp truyền thông.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, Bích Hạnh xúc động nói: "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì bản thân đã dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách để chinh phục thành công một lĩnh vực hoàn toàn mới và giành được vương miện cao quý. Bên cạnh đó, tôi cũng khá lo lắng vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World 2022 tại Mỹ".

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Với Bích Hạnh, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là nơi "chắp cánh ước mơ", tôn vinh hình ảnh của những người phụ nữ đã lập gia đình, giúp họ có thể khẳng định giá trị bản thân dẫu nhan sắc không còn ở "đỉnh cao rực rỡ". Chính gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là nguồn động viên, cổ vũ cô đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Trước khi đến với cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Quý Bà 2022, chị Nguyễn Thị Bích Hạnh là giám đốc 2 công ty lớn tại quê nhà Ninh Thuận - Công ty TNHH Xây dựng Bình An chuyên các dịch vụ san lấp mặt bằng, cung cấp vật liệu xây dựng, thiết kế thi công và Công ty TNHH Nina An hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Không chỉ là một nữ doanh nhân bản lĩnh, thành đạt, Bích Hạnh còn là một người đẹp có tấm lòng nhân hậu và thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện. Trong sự kiện đấu giá thiện nguyện thuộc khuôn khổ vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà 2022, chị Bích Hạnh chính là người đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Brian Võ, số tiền đấu giá được sử dụng cho mục đích thiện nguyện, trao tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi tại TP.HCM.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

"Sau khi đăng quang, tôi muốn đi thực tế nhiều hơn để có thể gặp gỡ những nhân vật kỳ cựu trong ngành giáo dục trong và ngoài nước. Tôi tin rằng khi giáo dục nhân bản phát triển vững mạnh, được đầu tư bài bản thì ý thức con người trên tất cả các lĩnh vực cũng sẽ được nâng cao. Tôi mong muốn được đóng góp sức mình vào sự hưng thịnh của nền giáo dục nói riêng và quốc gia nói chung" - Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh chia sẻ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn